Trang chủ Tin tức

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp theo phong cách tối giản

Khám phá thiết kế nội thất nhà ở đẹp với phong cách tối giản như tìm kiếm đến sự tĩnh lặng và thư giãn giảm đi những tiếng ồng hay những phụ kiện không không cần thiết tạo cảm giác thoải mái hơn. Bên canhj đó kiểu thiết kế này cũng rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

21/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc không gian mở , phong cách hiện đại mang đến một nơi làm việc thông thoáng, rộng rãi. Bên cạnh đó thiết kế văn phòn g mở cho giám đốc còn tối ưu được diện tích, tạo sự sinh động và liên kết với nhân viên dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

21/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Cách thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ đẹp và chất lượng

Nhu cầu thiết kế kế nội thất văn phòng giá rẻ đẹp và đảm bảo chất lượng đáp ứng được công năng luôn được các công ty hướng tới nhằm cung cấp một môi trường tốt nhất. Song làm thế nào để làm được điều đó, chúng cần những giải pháp hay yêu cầu gì thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn.

20/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 85m2 hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cưu 85 m2 với sự đa dạng về màu sắc trong đó phải kể đến màu đỏ và xanh nổi bật , cùng với đó là những nội thất nhà ở đồ gỗ lá tường, sơn tường trần nhà với nhiều hình ảnh nghệ thuật tạo nên nét sang trọng riêng biệt cho ngôi nhà.

20/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp đầy thư giãn

Không gian thiết kế nội thất nhà ở nhỏ đẹp đầy thư giãn với gam màu nhẹ nhàng được trang trí bởi những thảm trải sàn màu xanh đạm, những bức tranh nghệ thuật, nội thất gỗ cùng với phụ kiện bằng kim loại mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đầy thư giãn.

19/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty công nghệ thông tin

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng cho công ty công nghệ thông tin với sự sáng tạo với sự linh hoạt về màu sắc với những vật liệu sinh thái, sự phân chia không gian một cách khoa học và xem xét những yếu tố ánh sáng, cách trang trí nội thất đảm bảo được khoa học và công năng đảm bảo sự đồng nhất và chuyên nghiệp.

19/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Bất ngờ với thiết kế nội thất căn hộ 57m2 nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 57m2 1 phòng ngủ dưới đây sẽ làm bạn phải ngạc nhiên khi tạo ra một không gian sống vô cùng thoải mái. Sử dụng phong cách hiện đại cùng với cách tối ưu sử dụng thông minh đã đem lại một không gian sống tuyệt vời.

18/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Học cách sắp xếp nội thất văn phòng nhỏ đẹp hiện đại

Học cách sắp xếp nội thất văn phòng diện tích nhỏ đẹp đảm bảo công năng, thẩm mỹ với những thủ thuật từ chuyên gia. Có thể là sử dụng nội thất văn phòng nhỏ, tận dụng trên tường hay những phong cách mở khác nhau... tất cả các giải pháp hay mà bạn có thể áp dụng dưới đây sẽ góp phần mang lại một văn phòng đẹp.

18/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất văn phòng 60 m2 hiện đại chuyên nghiệp

Các cao ốc văn phòng hay những văn phòng cho thuê ở các trung tâm nhà ở ngày càng phát triển điều đó cho thấy sự thành lập các công ty trở nên phổ biến. Và với việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp 60m2 trở thành một trong những diện tích được nhiều công ty nhỏ áp dụng để mang lại một không gian làm việc hiệu quả nhất.

17/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà ở giá rẻ

Có thể thấy thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp sang trọng với giá cả rẻ là điều luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng vào đặc biệt là các gia đình có kinh phí thấp. Mỗi ngôi nhà có những diện tích hay gia chủ có những cách thiết kế khác nhau để đảm bảo phù hợp với sở thích, thẩm mỹ và tối ưu dược diện tích hiệu quả

17/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Trang trí nội thất nhà ở đẹp với nhiều màu sắc

Chắc hẳn bạn đã thấy một ngôi nhà toàn trắng, màu hồng hay màu tím… nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một kiểu trang trí nội thất nhà ở với sự xuất hiện của nhiều màu sắc nhẹ nhàng và ngọt ngào giúp không gian sống trở nên sống động, mềm mại hơn rất nhiều và nếu bạn là người yêu màu sắc thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nội thất nhà ở màu sắc này.

16/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

8 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đáng để làm việc

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp nổi bật nhất gần đây được nhiều công ty ứng dụng để tạo ra một môi trường làm việc đẹp, sinh động thoải mái cho nhân viên. Mặt khác những mẫu thiết kế văn phòng này còn tiết kiệm được chi phí và tối ưu không igan hiệu quả nhất.

16/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích 70m2

Tư vấn thiết kế văn phòng diện tích 70 m2 với phong cách hiện đại, sử dụng nội thất thanh mảnh tối giản mang đến một cái nhìn thoogn thoáng hơn. Đặc biệt thiết kế nội thất văn phòng đã tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, cây xanh và linh hoạt về máu ắc đem đến nơi làm việc rộng và sinh động hơn.

14/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 với 2 phòng ngủ hiện đại

Diện tích căn hộ 80m2 với thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại trở nên phổ biến hiện nay được ứng dụng nhiều. Kích thước này không quá lớn, không quá nhỏ để tạo ra một không gian nghỉ ngỉ ngơi thoải mái cho gia đình từ 2- 4 thành viên. Dưới đây là mẫu gợi ý mà bạn có thể xem để học hỏi thêm kinh nghiệm tạo ra một không gian sống thoải mái.

14/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cao cấp

Ngoài áp lực công việc thì việc sở hữu một văn phòng làm việc không được đẹp sẽ làm cho nhân viên cảm thấy chán nản hơ. thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp ngoài việc thể hiện sự lớn mạnh thì còn nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả tốt cho nhân viên, kích thích những ý tưởng sáng tạo

13/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế văn phòng đẹp thông thoáng theo phong cách mở

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại đầy thông thoáng với phong cách mở. Sử dụng nội thất đơn giản mang đến cái nhìn sạch sẽ trong khi đó từng điểm nhấn nội thất màu sắc tạo điểm nhấn sinh đông, thảm trải sàn làm nên sự riêng biệt đặc tính riêng nên trong thiết kế thi công nội thất văn phòng mở này đã tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

13/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

7 Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc

Giới thiệu 7 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp với phong cách hiện đại, tối giản, không gian xanh hay những nội thất gỗ, màu sắc đối lập... dưới đây sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Các kiểu văn phòng này được nhiều công ty ứng dụng nhất hiện nay.

12/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Ngắm thiết kế nội thất căn hộ 75m2 đẹp đến từng centimet

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại với diện tích 75m2 được sử dụng màu sắc hài hòa nhẹ nhàng, nội thất gỗ ấm áp với nét á đông . Căn hộ được trang trí theo cách trẻ trung , ấn tượng mang đến nét đẹp từng centimet mà ai nhìn cũng phải mê.

12/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế căn hộ phong cách công nghiệp với màu sắc đẹp

Vâng mẫu thiết kế nội thất căn hộ với phong cách công nghiệp dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai cần có sự độc đáo riêng biệt với sự chắc chắn, đơn sơ của những bức tường vê tông vừa có thêm sự nhẹ nhàng, tinh tế với nét dịu êm của màu sắc. Những gam màu xanh, hồng và tím… được kết hợp ăn ý và vô cùng phong phú sôi động đã góp phần làm nên một ngôi nhà ấm áp, sang trọng lại đầy sự riêng biệt mà ai cũng muốn ngắm nhìn mãi.

11/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

10 Mẫu thiết kế phòng họp hiện đại đẹp nhất

Có nhiều kiểu thiết kế nội thất phòng họp khác nhau từ cổ điển, sáng tạo hay tối giản tuy nhiên phong cách hiện đại vẫn được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết kế phòng họp hiện đại không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ công năng mà còn dem đến sự sinh động thông thoáng hơn.

11/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Phong cách hiện đại được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc từ trước tới này. Thiet ke van phong hien dai không cần nhiều đường nét, chi tiết và việc sự luân chuyển và xuất hiện của những màu sắc sinh động đã mang tới sự vui tươi, năng động cho không gian làm việc hơn. Đặc biệt ở đây với những tường kính còn tạo ra sự thông thoáng nhất định.

10/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp phong cách hiện đại

Mỗi thiết kế có những nét đặc trưng riêng và trong thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện dại cũng có sự riêng biệt vì thế nếu bạn đang dự định xây nhà và không cần đến việc thuê những nhà kiến trúc sư thì một vài gợi ý và tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống đẹp, sang trọng và địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

10/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Phong cách Pop Art trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Phong cách pop art trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp với một không gian rộng tạo nên sự sinh động. Sắc màu nổi bật làm điểm nhấn qua việc sử dụng những phụ kiện giúp căn hộ trở nên ấm áp, năng động hơn. Phong cách pop art được thể hiện rõ với những nét đặc trưng riêng biệt.

09/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Tư vấn thiết kế văn phòng mở đẹp

Phong cách thiết kế văn phòng mở tổng hợp nhiều ưu điểm như tiết kiệm diện tích, chi phí tạo ra không gian rộng thoáng, tăng sự liên kết giữa nhân viên tuy nhiên làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng mở đẹp, khoa học và đảm bảo được tính chuyên nghiệp là điều không dễ dàng

09/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp như thế nào ?

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp cần những yếu tố như thế nào và làm sao để đánh giá. Một thiết kế văn phòng đẹp được thể hiện ở nét thẩm mỹ, màu sắc và cách trang trí trong khi đó sự chuyên nghiệp lại biểu hiện qua sự khoa học, công năng đảm bảo cho việc tạo ra một môi trường làm việc hiện đại sang trọng.

07/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại đậm sắc hè

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp mang đến sự sinh động vui tươi đậm sắc hè vào nhà. Căn hộ chung cư vợ chồng trẻ với việc sử dụng sắc màu trắng tươi mát, săc xanh của thiên nhiên và sự nền nã của màu tím... tất cả mang đến sự vui tươi hiện đại cho không gian sống.

07/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất quán cafe phố đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất quán cafe phố với những nét riêng biệt với những không gian nhỏ độc đáo với cách sắp xếp nội thất theo ngẫu hứng, nhiều sự sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc giúp khách hàng nhận diện một cách dễ dàng. Đặc biệt ở đây khách hàng có thể thư giãn thoải mái thư giãn

06/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Top 8 xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật nhất hiện nay

Giới thiệu 8 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi bật nhất hiện nay để các công ty có thể ứng dụng. Những thiet ke van phong làm việc phong cách mở, văn phòng xanh hay mô hình làm việc chung..... được ứng dụng nhiều hơn cả

06/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Trang trí nội thất nhà ở đẹp hiện đại đơn giản

Trang trí nội thất nhà ở đẹp hiện đại cần có sự tối giản, đường nét phù hợp với phong cách này. Nhà ở đẹp hơn khi biết chọn những điểm nhấn cụ thể, sử dụng màu sắc sáng hay những nội thất, phụ kiện đẹp

05/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà dành cho 2 người

Thiết kế văn phòng tại nhà dành cho 2 người với không gian làm việc chung tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất. Sự sáng tạo trong việc kết hợp, lựa chọn nội thất đã mang đến một văn phòng làm việc thoải mái nhất.

05/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

5 Điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở hiện đại

Song thiết kế nội thất nhà ở hiện đại đẹp là điều không dễ dàng đòi hỏi phải có sự khoa học và thẩm mỹ cao để gó phần cho không gian sống thêm trọn vẹn. Một số lưu ý sau đây mà các gia chủ cần phải nắm rõ để đáp ứng được phong cách hiện đại và sang trọng trong nhà ở.

04/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế và thi công nội thất showroom cafe chuyên nghiệp

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càn cao vì thế việc thiết kế và thi công nội thất showroom không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp bàn, ghế hay một chiếc quầy mà yêu cầu nhiều trong việc bố trí như thế nào, hình ảnh và màu sắc ra sao để phù hợp với mục đích mà công ty muốn hướng tới đặc biệt là phần nào truyền tải được thông điệp của công ty.

04/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Trang trí nội thất nhà ở đẹp với cây xanh

Có nhiều cách trang trí song hôm nay K&K DECOR sẽ giới thiệu cách trang trí nội thất nhà ở với cây xanh trong căn hộ này. Những cách bố trí khác biệt cùng với việc tùy vào phong cách, màu sắc để bạn biến tấu cây xanh và bố trí như thế nào cho hợp lý nhé.

03/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế văn phòng hiện đại và sang trọng cho công ty

Giá trị của một công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ không gian văn phòng, nhân viên, thương hiệu… trong đó phải kế đến thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ấn tượng như thế nào. Bởi nói đó được xem là nơi đánh giá giá trị thẩm mỹ, sự cao cấp sang trọng và phần nào là thương hiệu, hình ảnh nên rất được xem trọng.

03/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

5 Điều cần có trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại là xu hướng hiện nay được nhiều công ty áp đụng để tạo ra một không gian làm việc đẹp, sang trọng. Tuy nhiên làm thế nào để đạt được những tiêu chí trên. Chúng dựa vào những yếu tố nào và làm những thế nào để đảm bảo được yếu tố hiện đại trong văn phòng hiện đại

02/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ hiện đại với sắc màu xám

Màu xám có thể được xem là sắc màu “dễ dùng” không bao giờ lo lỗi mốt trong thiết kế nội thất căn hộ đặc biệt là ở diện tích nhỏ. Sắc màu xám với vẻ đẹp trung tính, sự ấm áp đặc biệt là việc kết hợp màu sắc khác rất dễ dàng để mang lại nét thẩm mỹ cao và công năng cho toàn bộ khu vực sinh sống.

02/04/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ sinh động với họa tiết hình học

Có nhiều cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại và sinh động xong những họa tiết hình học với những màu sắc sáng đang là xu hướng hiện nay được nhiều gia chủ áp dụng và trong căn hộ này cũng vậy. Phòng khách với ánh sáng thiên nhiên ngận trần từ cửa sổ lớn bên ngoài. Một chiếc ghế cửa sổ sâu chạy theo chiều dài của khung cảnh, đủ rộng để có thể nằm dài và ở lại một thời gian để có thể đọc sách thư giãn một cách thoải mái.

31/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà truyền cảm hứng làm việc

Có nhiều cách thiết kế văn phòng tại nhà đẹp song nét hiện đại, công với sự sinh động một chút khác biệt với yếu tố cá nhân và đặc biệt là cách sắp xếp nội thất, bố trí gọn gàng tối ưu diện tích sẵn có sẽ là những điều cần có làm nên một văn phòng làm việc đẹp truyền cảm hứng làm việc nhất mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy.

31/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Cách giúp văn phòng làm việc trở nên ấn tượng hơn

Văn phòng làm việc không chỉ có thiết kế nội thất văn phòng đẹp và cao cấp mà còn nhiều thứ khác mà bạn chỉ cần khéo léo đã tạo ra được một văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng và vô cùng độc đáo bên cạnh đó lại không tốn quá nhiều kinh phí và nội thất.

30/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Lưu ý về phong thủy khi thiết kế nội thất chung cư

Ngoài những yếu tố thẩm mỹ và công năng thì thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong thủy luôn được các nhà thiết kế cũng như gia chủ quan tâm. Bởi lẽ yếu tố phong thủy góp phần thúc đẩy sự may mắn, thịnh vượng cho các thành viên trong nhà tạo nên một không gian sống thoải mái và thư giãn nhất.

30/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Công ty thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ ở Tp. HCM

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ luôn được quan tâm đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hồ Chí Minh. Nguồn kinh phí thấp nhưng muốn tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, thể hiện được tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao vậy liệu điều đó có thể thực hiện ?.

29/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất căn hộ với gam màu trung tính ấm áp

Gam màu trung tính được xem là gam màu “an toàn và bất diệt” trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Bởi vì ở những phong cách nào, gia đình trẻ hay lớn thì sử dụng màu sắc này vẫn rất thích hợp đặc biệt là không bao giờ lo lỗi mốt. Gam màu trung tính còn có thể kết hợp với những sắc màu một cách hoàn hảo nhất để đem lại vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã nhất.

29/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thi công nội thất nhà ở trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM

Nhu cầu thi công nội thất nhà ở trọn gói ngày càng cao đặc biệt là tp. Hồ Chí minh nhằm mang lại một không gian sống ngày càng đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên có nhiều công ty khác nhau giúp khách háng khó biết đến được nơi đây là địa điểm uy tín để trao toàn bộ cho ngôi nhà mình.

28/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế văn phòng 100m2 như thế nào cho đẹp ?

Với diện tích 100m2 tương đối lớn thiết kế vă phòng làm việc cần phải chú trọng nhiều thứ hơn về thẩm mỹ, công năng, thương hiệu hay sự khoa học để nâng tầm quy mô tạo ra một nơi làm việc sang trọng, đẳng cấp cũng như điểm đến tuyệt vời cho những nhân viên.

28/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ

Thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm được chi phí, đảm bảo công năng và đặc biệt là tính thẩm mỹ, thống nhất, chất lượng mang đến một nơi làm việc hiệu quả nhấ. Khâu thiết kế hay thi công đều có tầm quan trọng của nó và dưới đây văn phòng hiện đại mà bạn có thể tham khảo.

27/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở chung cư

Một ngôi nhà đẹp, tiện nghi với sự hài hòa về nội thất, phong cách thiết kế thi công nội thất nhà ở chung cư, tính thẩm mỹ riêng biệt hay yếu tố phong thủy cũng trở nên quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ để đẩm bảo được những điều trên khi thiết kế nội thất căn hộ

27/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

3 Điểm cần lưu ý để giúp nhà ở trở nên ấn tượng hơn

hiết kế nội thất nhà ở đẹp luôn là một vấn đề sống còn trở nên cần thiết hầu hết đối với mỗi gia chủ. Những màu sắc, phong cách hay những nội thất luôn được quan tâm nhiều nhất song để làm nên sự riêng biệt, mới lạ hay thể hiện phần nào sự khéo léo gia chủ thì không phải ai cũng biết.

26/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Xu hướng thiết kế văn phòng giám đốc hiện nay

Thiết kế văn phòng giám đốc luôn được xem trọng bởi nó thể hiện cho sự thảnh đạt, sang trọng hay cao cấp của công ty. Sở hữu một văn phòng đẹp, thẩm mỹ cao, đáp ứng được công năng còn giúp các vị lãnh đạo thể hiện được vị thể, tầm quan trọng từ đó mang lại hiệu suất cao cho quá trình làm việc.

26/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Khám phá bên trong thiết kế nội thất căn hộ 80m2 hiện đại

Diện tích 80m2 không quá lớn tuy nhiên trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư với phong cách Scandinavia trong các sắc thái bình dị, nhẹ nhàng cùng với đó là yếu tố tối giản, sắc màu xanh làm điểm nhấn đã dẫn đến một sự tinh tế, thanh lịch và đầy thông thoáng khi có 2 phòng ngủ riêng biệt.

24/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Thiết kế nội thất showroom Smart Bedding hiện đại

Thiết kế nội thất showroom hay của hàng luôn chú ý đến hình ảnh thương hiệu hay còn gọi nôm na là hình thức, tính thẩm mỹ để gây ra sự chú ý của khách hàng, đối tác đặc biệt là giúp khách hàng có thể trải nghiệm, mua sắm tốt nhất hở đây. Vận dụng điều đó Showroom Smart Bedding đã hội tụ những yếu tố trên.

24/03/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Xem chi tiết...

Xem thêm dự án khác