Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc công ty đẹp

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc công ty đẹp

09/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang tri van phong, trang trí nội thất văn phòng, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Nếu như việc thiết kế thi công nghiêng về tính khoa học với việc tối ưu diện tích hiệu quả thì trang trí văn phòng làm việc công ty là cách mang lại nét riêng thú vị hơn, không khí làm việc thoải mái và đặc biệt là đem đến sự riêng biệt thể hiện được thương hiệu công ty rõ ràng hơn.

Có nhiều cách trang trí văn phòng làm việc công ty khác nhau và tùy vào từng lĩnh vực, ngành nghề hay thương hiệu và diện tích không gian văn phòng để có thể đưa ra những kiểu trang trí phù hợp. Dưới đây là một số cách mà các công ty có thể ứng dụng để làm mới toàn bộ căn phòng.

Trang trí văn phòng với màu sắc

Một trong những cách đơn giản là việc sử dụng màu sắc để trang trí bởi lẽ màu sắc có tác động rất lớn đến thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng cũng như yếu tố tinh thần làm việc của nhân viên. Với những nơi làm việc có những màu sắc trắng, be hay tông màu trung tính khác thì việc sử dụng những gam màu nổi bật như màu đỏ, màu cam, vàng sẽ rất tốt để đem lại sự sinh động và vui tươi hơn.

Trang trí văn phòng trên tường

Bức tường có thể là nơi giúp bạn trang trí nội thất văn phòng đẹp mà không lo đến diện tích hiện có nhưng lại mang đến nét đẹp cho toàn bộ không gian nhà bạn.  Sử dụng những bức tranh để trang trí với những đường nét nghệ thuật.  Ở những vị trí cửa sổ hay những không gian trống việc trang trí sẽ giúp cho môi trường làm việc thoải mái hơn. Có thể sử dụng những bức tranh, hình ảnh thương hiệu của công ty để trang trí dễ dàng hơn.

Trang trí văn phòng với cây xanh

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng với không gian xanh ngày càng phổ biến nên việc được sử dụng cây xanh được trang trí sẽ giúp tạo ra một không khí trong lành và thoải mái hơn.  Nếu ở những diện tích nhỏ có thể bố trí cây xanh ở bàn làm việc, kệ tường để tối ưu diện tích hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là những góc nhỏ, góc chết để sử dụng có thể bố trí những cây xanh.

Hình ảnh thương hiệu

Sử dụng những hình ảnh thương hiệu , logo hay những biểu ngữ của công ty để trang trí ở những vị trí khác nhau vừa mang lại sự riêng biệt lại tăng thêm sự sinh động đặc biệt. Những công ty liên quan đến thực phẩm có thể sử dụng những hình ảnh liên quan đến trái cây, trong khi đó công ty du lịch sử dụng những bức tranh phong cảnh… sử dụng những hình ảnh liên quan đến lĩnh vực công việc sẽ rất tốt.

Trang trí với thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn để mang đến sự sang trọng trong trang trí nội thất văn phòng cũng rất phổ biến được nhiều công ty sử dụng. Có thể sử dụng một góc nhỏ và ứng dụng những màu sắc liên quan phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ.

Những cách trang trí nội thất văn phòng làm việc đẹp đơn giản trên sẽ mang lại không gian làm việc đẹp và thoải mái hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.