Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng trang trí nội thất nhà ở với sắc màu rực rỡ

Ý tưởng trang trí nội thất nhà ở với sắc màu rực rỡ

29/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có nhiều cách để tạo ra một không gian nhà ở đẹp, có thể là những nội thất hay phong cách thiết kế nhưng sự ảnh hưởng của màu sắc là một trong những ý tưởng không thể bỏ qua. Trang trí nội thất nhà ở sẽ đẹp và rực rỡ, năng động và sáng tạo hơn khi sử dụng những sắc màu sáng.

Xu hướng sử dụng màu sắc rực rỡ trong trang trí nội thất nhà ở ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Sự phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau nhưng không bí bách và dường như là mang sắc xuân vào trong nhà thay vào đó là sự sinh động mà ở đây bạn có thể sử dụng .

Không gian phòng khách với với những chiếc ghế sofa nổi bật với sự kết hợp của 3 màu sắc khác nhau như xanh, cam và còn một thảm trải sàn sắc màu tăng thêm sự sinh động. Chưa dừng lại ở đó trên tường còn được trang trí thêm những đường kẻ sọc màu sắc phong cách Mid century thiết kế nội thất nhà ở.

Một thiết kế nội thất phòng khách màu sắc cam nổi bật trộn lẫn với màu hồngcủa những chiếc sofa, phong cách hiện đại trong nội thất  và không gian mở dường như là cho ngôi nhà trở nên ấm áp hơn nhiều.

Sắc màu cam  nổi bật được vận dụng tinh tế trong từng những nội thất nhỏ để tạo nên sự sinh động trong không gian nhà ở mà không quá bí bách vẫn giữ được nét trẻ trung.

Thiên nhiên được thể hiện trong thiết kế thi công nội thất nhà ở qua những cây xanh, bức tường màu xanh đậm , màu sắc gỗ tự nhiên và những màu trắng nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn trong căn phòng này.

Đơn giản với sắc màu trắng đen và chất liệu gỗ và dường như một bức tranh tường màu sắc đã làm thay đổi không khí trong không gian phòng khách này. Bảy sắc cầu vồng với sự nổi bật đã mang đến một nhà ở đầy ấn tượng.

Sắc đỏ nổi bật làm nóng không gian phòng khách này. Chiếc kệ được bố trí trên tường tạo sự gọn gàng, thảm lông êm ái và một ghế sofa màu đỏ nổi bật được cộng thêm một ghế đơn đẹp tạo thêm sự sinh động rất phù hợp cho những thiết kế thi công nội thất nhà ở dành cho vợ chồng trẻ.

Trang trí nội thất nhà ở sang trọng như mang sắc xuân vào trong nhà ở với thảm trải sàn họa tiết cùng với những gối ôm màu sắc, một bức tranh tường với những lọa hoa, đèn trang trí mang lại sự nổi bật hoàn hảo cho toàn bộ nhà ở.

Những gam màu pastel như màu xanh, màu hồng với những chiếc ghế, kệ tường hay những chậu cây xanh được bố trí một cách hoàn hảo trong nhà ở. Việc sử dụng những sắc màu đẹp hài hòa với nhau tạo ra vẻ đẹp sinh động hơn nhiều.

Một số ý tưởng kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở đẹp với gam màu nổi bật tạo ra sự rực rỡ trong không gian phòng khách nhằm mang đến sự thú vị, tươi trẻ với sự kết hợp khéo léo. Hy vọng những mẫu ở trên bạn có thể sử dụng trong ngôi nhà mình mang đến sự riêng biệt nhất định.