Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà cho các nàng

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà cho các nàng

25/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong, noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà trở nên phổ biến và dường như các nàng cũng cần góc nhỏ làm việc tại nhà để đáp ứng được khối lượng công việc và qua đó nơi đây cũng có thể là nơi thư giãn để đọc sách…và một số ý tưởng dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được góc làm việc đáng yêu hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà cho các bạn gái với gam màu pastel là những gợi ý đầu tiên. Sắc màu nhẹ nhàng này hẳn luôn nhận được sự yêu mến từ các nàng. Sự dịu nhẹ của nó giúp cho quá trình làm việc được tập trung dễ dàng và cảm thấy thoải mái hơn.

Một chiếc bàn bằng gỗ cùng với ghế làm việc màu hồng dễ thương và góc nhỏ được trang trí thêm những cây xanh và bức tranh cung cấp cho một nơi làm việc thoải mái và rất sang trọng.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tại nhà với một phong cách cổ điển nhằm thể hiện sự tinh tế  và sang trọng. Chiếc bàn làm việc bằng gỗ nhỏ gọn gam màu tối với những đường nét gỗ mộc mạc cùng với đó là ghế làm việc họa tiết thêm chút hồng dễ thương với một rèm cửa sổ họa tiết với sự gọn gàng ở một góc nhỏ.

Thiết kế phong cách cổ điển tự trong một diện tích rộng. Phòng làm việc như một thư viện nhỏ với kệ tủ hồ sơ được trang trí với những vật dụng, bàn làm việc màu xanh đậm và được trang trí thêm những lọ hoa.

Không gian làm việc được thiết kế chung trong phòng ngủ với một phong cách Scandinavian cũng rất dễ phù hợp cho các nàng. Màu sắc trắng nhẹ nhàng với nội thất nhỏ gọn, thiết kế thanh mảnh mang đến sự thanh lịch, gọn gàng và tối ưu được diện tích hiệu quả.

Sắc màu trắng dịu nhẹ cùng với nét sang trọng của phong cách tân cổ điển trong thi cong noi that van phong nhằm thể hiện sự sang trọng hơn. Khu vực làm việc được sắp xếp nội thất một cách gọn gàng với những tủ hồ sơ và không gian thoáng đãng.

Không gian làm việc được sắp xếp gần với khu vực phòng khách, một bàn làm việc bằng gỗ sang trọng và chắc chắn. Bức tường được trang trí với những bức tranh, tủ hồ sô để bố trí mọi thứ được gọn gàng. Thiên nhiên từ những cây xanh và ánh sáng cửa sổ đã giúp cho nơi làm việc trong lành và thông thoáng hơn phù hợp cho bạn nữ.

Ứng dụng thảm trải sàn trong thiết kế văn phòng làm việc tại nhà là ý tưởng dành cho các bạn gái. Sắc trắng xám nhẹ nhàng đồng điệu từ nội thất đến màu sắc xung quanh vừa giúp cho phòng ngủ và nơi làm việc được đẹp và tinh tế hơn.

Đơn giản nhưng đầy sang trọng với một bộ bàn ghế làm việc bằng gỗ được đặt trên thảm trải sàn họa tiế. Nơi đây  những kệ tủ hồ sơ được bố trí trên tường một cách gọn gàng nhằm tối ưu được diện tích và vị trí làm việc với một view đẹp đã mang lại sự thư thái hơn cho quá trình làm việc.

Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà hiện đại cho các bạn gái như sử dụng trang trí với thảm trải sàn, cây xanh và những bức tranh, màu trắng, sắc màu pastel nhẹ nhàng là điểm mà bạn có thể học hỏi để tạo ra một góc làm việc riêng mình.