Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp trong không gian nhỏ

Ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp trong không gian nhỏ

03/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại màu sắc nổi bật với những diện tích nhỏ. Không gian nơi làm việc có sự xuất hiện pha trộn của nhiều màu sắc khác nhau bên cạnh đó là việc lựa chọn những cây xanh, ánh sáng thiên nhiên, môi trường xung quanh giúp diện tích hẹp trở nên tuyệt vời hơn.

Những kiểu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ luôn làm các công ty phải lo lắng khi lựa chọn nội thất, màu sắc hay phong cách, sắp xếp nội thất văn phòng ra sao… chính vì thế việc nắm bắt và xem những mẫu thiết kế sẽ là nguồn ý tưởng để tạo ra một nền tảng làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm tăng thêm hiệu quả làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với diện tích nhỏ được sắp xếp và sử dụng nội thất tuân theo những tỉ lệ nhất định. Khu vực tiếp khác được bố trí ghế sát tường để có thể tạo ra một lối đi thông thoáng. Chiếc ghế sofa đơn nhỏ được sử dụng màu sắc nhẹ và cửa kính xung quanh, cây xanh giúp cho nơi đây trở nên lý tưởng trong văn phòng nhỏ.

Sắc màu nổi bật từ nội thất văn phòng cao cấp nhân viên qua việc sử dụng những đường kẻ sọc màu vàng làm điểm nhấn. Sự đồng nhất về nội thất cũng như phong cách hiện đại không gian mở đã tạo ra sự thông thoáng.  Những chiếc kệ gỗ được tạo ra để thành sự phân chia một cách khéo léo khi nó được bố trí thêm cây xanh.

Ánh sáng thiên nhiên được tận dụng qua những ô cửa sổ nhỏ, có thể thấy màu sắc xám trắng rất lý tưởng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ để tạo ra sự chuyên nghiệp nhất định.

Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên được sử dụng nhiều màu sắc nổi bật từ những chiếc ghế với kiểu dáng mới lạ được sắp xếp gọn gàng. Những chiếc ghế bar được bố trí cạnh của sổ để có thể thư giãn, ngắm thiên nhiên bên ngoài từ đó giảm stress.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ vẫn thể hiện sự sang trọng khi sử dụng những bức tường kính tạo ra sự riêng tư, yên tĩnh cho cuộc họp diễn ra thuận lợi. Bàn ghế với màu sắc đen riêng biệt đồng nhất, chiếc đèn được cung cấp ánh sáng vừa để trang trí.

Văn phòng nhỏ có làm việc thoải mái hơn ngoài việc vận dụng những điểm nhấn màu sắc thì cây xanh là điều không thể thiếu. Cách bố trí này vừa tối ưu được diện tích lại mang thiên nhiên vào phòng một cách hiệu quả.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại trong diện tích nhỏ với sự đơn giản chỉ cần việc chọn thêm màu sắc, ánh sáng và đặc biệt cây xanh, không gian mở đã tạo ra một địa điểm lý tưởng để làm việc.