Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tươi trẻ

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tươi trẻ

08/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng với những cây xanh, cách trang trí tường, nội thất và màu sắc đã tạo ra một không gian văn phòng làm việc tươi trẻ và năng động phù hợp với những công ty có những nguồn nhân viên trẻ hoặc diện tích nhỏ. Ý tưởng này sẽ giúp văn phòng làm việc thêm thoải mái và sáng tạo hơn.

Cây xanh được ứng dụng nhiều trong văn phòng làm việc hiện nay và tùy mỗi diện tích, sở thích hay diện tích mà các công ty đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Ở đây cât xanh được bốt rí nhiều ở từng góc tường, trên kệ, chậu cây và những bàn sofa tiếp khách mang đến một sự vui tươi, năng động tươi trẻ và rất trong lành.

Văn phòng làm việc trẻ trung với việc trang trí những bức tường bằng những chiếc kệ mở sáng trong để có thể bố trí những cuốn sách, đồ lưu niệm hay hình ảnh công ty một cách gọn gàng vừa có thể trang trí cho văn phòng trở nên sống động và gọn gàng hơn.Ở góc cạnh khác thì bức tường còn có những nhành cây khô rất ấn tượng.

Nếu như những khu vực trên với những ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng với những cây xanh, bức tường thì ở đây lại là màu sắc trong nội thât với những chiếc ghế và tủ hồ sơ. Chiếc ghế gỗ tự nhiên với những đường tiện nét cùng với ghế làm việc với những gam màu sắc nổi bật cùng với một chiếc tủ trên tường.

Một chiếc gương lớn được đặt để trong nơi làm việc để có thể nới rộng không gian mặt khác phản chiếu những hình ảnh trước đó như tạo ra một khu vực cây xanh khác ngay tại đây rất khéo léo. Ý tưởng bố trí một chiếc ghế làm việc riêng tư với một đèn trang trí và chất liệu bọc nệm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thảm trải sàn bọc nệm tạo nét sang trọng trong văn phòng làm việc và sự êm ái,  cùng với một bức tường gỗ, nhánh cây khô ấn tượng. Có thể thấy ở mỗi khu vực không gian văn phòng lại có những ý tưởng trang trí nội thất văn phòng khác nhau những rất ấn tượng và đẹp.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ với sự đan xen giữa những kiểu ghế khác nhau cùng với một bàn họp màu đen cùng với hệ thống đèn chiếu sáng. Ngoài cây canh thì phòng họp nhỏ còn được trang trí trên tường rất đáng yêu với hình ảnh chú chim, cuốn sách và những vật lưu niệm nhỏ khác tạo ra sự hiện diện thiên nhiên trong nơi này.

Văn phòng làm việc năng động tươi trẻ với những màu sắc trắng làm chủ đạo và có sự sắp xếp vật dụng, nội thất một cách gọn gàng. Bức tường ngoài ra nơi lưu trữ thì còn ý tưởng cho những việc trang trí với những hình thù riêng biệt mà bạn có thể thấy rõ.

Những xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tươi trẻ với những hình ảnh đáng yêu từ những bức tranh, màu sắc trên tường hay những cây xanh trên đã tạo ra văn phòng làm việc thoải mái, năng động và sáng tạo hơn. Hãy liên hệ với K&K DECOR để có thể tạo ra một nơi làm việc tốt và đẹp nhất nhé.