Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

18/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, thiết kế văn phòng giám đốc, thiết kế nội thất phòng giám đốc, thiet ke noi that van phong, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một số những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng dưới đây mang đến sự mới lạ, độc đáo tạo ra nét riêng biệt phù hợp với những vị giám đốc khác nhau. Có thể là màu sắc, cây xanh hay những họa tiết trang trí khác nhưng đều thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng vượt bậc.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc mang phong cách cổ điển với một chiếc ghế làm việc sang trọng bằng chất liệu da được khắc nét những đường cong với chất liệu gỗ tụ nhiên. Không những vậy chiếc bàn và 2 ghế ngồi khác cũng được sử dụng với những đường nét riêng thể hiện nét ấn tượng đặc biệt.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng với một bàn làm việc gỗ sài cung cấp cho quá trình làm việc hay tiếp khách kết hợp. Tủ hồ sơ được bố trí sát tường và bàn ghế sofa màu đen để tiếp khach sang trọng. Điểm nhấn ở đây chính là một bức tường với sắc màu đen bóng nổi bật.

Ý tưởng phòng làm việc giám đốc với phong cách công nghiệp sáng tạo với một bức tường gạch màu trắng. Trần nhà được trang trí với những chiếc đèn và sắc màu vàng nổi bật dùng để thảo luận với một bàn tròn, ghế sofa … mang đến sự tiện nghi cao cấp.

Thiết kế thi cong noi that van phong giám đốc với sự tối giản về màu sắc và đường nét góp phần cho nội thất màu đen thêm nổi bật.  Sàn gỗ tự nhiên, bàn kính và những chiếc ghế màu đen đẹp với một thiết kế độc đáo mang đến sự khác biệt chính là ý tưởng trong phòng giám đốc này.

Những bức tường kính được trang trí hoa văn như tạo ra sự riêng tư vừa góp phần mang lại nét đáng yêu.  Chiếc ghế màu hồng đẹp dễ thương với màu trăng xung quanh thật sự phù hợp cho những nữ giám đốc.

Nội thất và đường nét thiết kế làm nên sự sang trọng trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc này. Chiếc bàn làm việc bằng gỗ với những thanh gỗ và màu đen kết hợp. Một không gian lưu trữ kết hợp với chất liệu kính như trưng bày tạo sự bóng loáng và cao cấp.  Văn phòng này sẽ là điểm lý tưởng dành cho nam giám đốc.

Một kiểu ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc mới lạ khi xung quanh như những bức tường đá nhằm tạo ra một khu vực yên tĩnh nhất định.  Sàn nhà bằng gỗ tự nhiên với những cây xanh bố trí, bàn ghế làm việc bằng gỗ. Phải chăng đây là cách trang trí văn phòng gắn kết với thiên nhiên ?

Thiết kế văn phòng giám đốc đơn giản mộc mạc với những cây xanh, bàn ghế bằng gỗ cùng với những cây xanh. Những gối ôm sofa với màu sắc riêng biệt họa tiết tươi vui.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẳng cấp với sự tiện nghi với một không gian rộng rãi. Bàn ghế làm việc với tủ hồ sơ được bố trí ngăn nắp tiếp đến là bộ bàn ghế sofa, đèn trang trí cùng với một chiếc kệ đẹp.

Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc mới lạ nhưng đầy sự sang trọng và riêng biệt với những phong cách, màu sắc khác nhau mà các công ty có thể ứng dụng. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DÉCOR nhé.