Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở với màu cam

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở với màu cam

26/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở, thiet ke noi that nha ong, noi that nha ong, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Ý tưởng thiết kế nội thất màu cam là tương đối dũng cảm, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người bỏ qua chúng. Trong trường hợp bạn không thực sự chắc chắn liệu màu da cam là màu phù hợp với bạn, hãy bắt đầu ở ngoài trời và đưa ra những ý tưởng màu cam tuyệt vời nhất bạn có.

Màu cam là gam màu nổi bật với sự tràn đầy sinh lực và việc áp dụng trong thiết kế nội thất nhà ở bao giờ cũng rất nổi bật và áp đảo những mạu sắc khác. Vì thế mà không ít nhiều gia chủ lo lắng khi sử dụng màu sắc này trong nhà ở.

Nếu bạn là người yêu màu cam hay sự nổi bật và muốn sử dụng nó trong thiết kế nội thất nhà ở thì hãy xem qua những ý tưởng và cách trang trí với việc sử dụng màu cam dưới đây. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được điểm phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

Điểm nhấn trong phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nơi cần có những điểm sáng để gây sự thu hút và việc vận dụng những chiếc ghế sofa đơn với màu cam kết hợp với những chiếc bình, bức tranh đã mang lại không gian nội thất nhà ở hiện đại thêm sinh động và tạo cảm hứng cho những tâm trạng tích cực.

Thiết kế nội thất phòng khách với màu trắng và xanh nhẹ nhàng và dường như gam màu cam từ những gối ôm góp phần giúp căn phòng trở nên rực rõ cộng thêm với nét thanh lịch sang trọng.

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng màu sắc này thì có thể sử dụng những nội thất với điểm nhấn màu cam nổi bật nhất.

Một bức tường gỗ với sự phản chiếu màu sắc như tạo ra một màu cam tuyệt vời trong thiết kế thi công nội thất nhà ở này.

Màu cam trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong không gian nội thất phòng ngủ thì ý tưởng màu cam trong trang trí có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau tạo nên bản sắc riêng biệt của gia chủ. Những gối ôm, ga trải giường và một bức tranh đã xóa đi sự đơn điệu trong phòng ngủ này.

Thảm trải sàn màu cam cũng là ý tưởng mà bạn có thể thực hiện

Bức tường màu cam đất mang đến nét dịu nhẹ phù hợp với những phong cách cổ điển.

Trong thiết kế thi công nội thất phòng trẻ em với việc màu sắc chủ đạo thì bức tường một điểm nhấn thú vị cùng với một bức tranh sẽ rất thú vị.

Màu cam cũng có thể biến tấu với nhiều màu sắc khác nhau đặc biệt là gam màu nhẹ.

Màu cam trong thiết kế nội thất nhà bếp

Thiết kế thi công nội thất nhà ở phong cách mở và nhà bếp được kết nối với thiên nhiên, ở đây một chiếc đảo bếp màu cam trơn bóng mịn tạo sự hiện đại.

Lựa chọn một đảo bếp màu cam hay những kệ bếp trên giúp cho phòng bếp thêm rực rỡ.

Hay từ những ghế ăn tạo ra một quầy bar là điều mà bạn có thể học tập

Bức tường màu vàng cam ở nhà bếp sẽ giúp căn phòng trở nên sạch sẽ hơn.

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại và sang trọng với màu cam mà bạn có thể học hỏi để tạo ra một ngôi nhà lý tưởng của riêng mình. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.