Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ý tưởng sử dụng giấy dán tường trong thiết kế văn phòng

Ý tưởng sử dụng giấy dán tường trong thiết kế văn phòng

30/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có nhiều cách để giúp cải thiện và thiết kế văn phòng làm việc trở nên đẹp hơn và hiện nay giấy dán tường trở thành một xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Giá rẻ song lại nhiều họa tiết, màu sắc phong phú  nên tùy thuộc vào ngành lĩnh vực làm việc mà có thể chọn được một giấy dán tường phù hợp. Dưới đây là một số ý tưởng mà giúp văn phòng trở nên đẹp hơn.

Giấy dán tường trong phòng nhân viên

Ý tưởng sử dụng giấy dán tường trong thiết kế văn phòng làm việc nhỏ mà bạn có thể ứng dụng làm tăng tính năng động, thoải mái mà không tốn diện tích. Một bức tường với những lá cây màu xanh tươi mát như mang thiên nhiên vào trong nơi làm việc một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Trong khi đó ở bức tường này với những giấy dán tường sọc nhỏ với màu sắc hài hòa với những nội thất văn phòng đẹp xung quanh, bức tường mang đến sự hài hòa đơn giản nhưng lại rất tinh tế cho nơi làm việc trở nên thoải mái và có chút nghệ thuật hơn.

Từng đường ô tròn với những đường nét thú vị trong phòng làm việc của nhân viên.  Văn phòng nhỏ đơn giản và việc lựa chọn giấy dán tường như tô điểm thêm sự thú vị.

Giấy dán tường trong phòng họp

Ở phòng làm việc nhân viên dường như có nhiều cách trang trí nội thất văn phòng khác nhau song ở phòng họp thường gắn liền với sự tối giản và chuyên nghiệp. Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng những sắc màu hay giấy dán tường cũng trở nên phổ biến hơn nhằm góp phần tạo sự thoải mái và thư giãn hơn.

Một bức tranh thiên nhiên với những lá cây xanh um tùm dường trên một bức tường qua giấy dán tường này. Sự đồng điệu với màu sắc ghế cùng với bức tường xanh bên cạnh giúp phòng họp vẫn giữ được sự thống nhất và chuyên nghiệp.

Thiên nhiên luôn là những ý tưởng tốt trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Nếu như ở trên với sắc xanh thì ở đây phòng họp như là một cảnh tưởng mùa thu với những sắc vàng từ thảm trải sàn và một bức tường cây là vàng rơi cho phòng họp thêm nổi bật.

Giấy dán tường trong phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với phong cách cổ điển với bộ bàn ghế chăm chút từng đường nét thiết kế trong khi đó màu xanh của bức tường được trải dài nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng nhất.

Phòng làm việc giám đốc sang trọng với sắc màu trung tính với gam màu đen nổi bật  từ một chiếc bàn gỗ rộng rãi và tủ hồ sơ… đằng sau với một giấy dán tường kẻ sọc với sắc màu tương tự thể hiện sự đẳng cấp, thanh lịch phù hợp với những vị giám đốc lớn tuổi.

Trong khi đó mẫu văn phòng làm việc này phù hợp với những vị giám đốc nữ với bức tường màu xanh trắng, đen kết hợp cùng với họa tiết hoa, bàn làm việc màu trắng, cây xanh… mang đến sự nhẹ nhàng.

Ý tưởng sử dụng giấy dán tường trong thiết kế văn phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất khác nhau như phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp với sự đa dạng về sắc màu tuy nhiên chủ đề thiên nhiên luôn mang lại sự hoàn hảo ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé