Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp năm 2018

12/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất phòng họp, thiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thất phòng họp, nội thất phòng họp, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Sự linh hoạt và không ngừng thay đổi những kiểu cách thiết kế trong nội thất hiện nay nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của con người. Nếu như trước kia phòng họp truyền thống thường gắn liền với sự tối giản màu sắc đơn giản sang trọng tuy nhiên xu hướng thiết kế nội thất phòng họp năm 2018 dự báo sẽ có nhiều thay đổi. Vẫn giữ được nét chuyên nghiệp và sang trong song những màu sắc sinh động, không gian mở… sẽ được ứng dụng nhiều hơn.

Là một căn phòng gắn liền với sự hợp tác, thảo luận và nơi có nhiều những thương thảo vì thế cần phải thể hiện được hình ảnh công ty. Tuy nhiên thay vào sự nhàm chán trước kia thiết xu hướng thiết kế nội thất phòng họp năm 2018 sẽ thay đổi theo những phong cách dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại năng động

Trước kia màu sắc có thể được hạn chế trong phòng họp và thông thường là những màu trung tính thì hiện nay những gam màu tươi trẻ như màu vàng, màu cam… nổi bật được nhắc tới nhiều hơn.  Sự tạo điểm nhấn với những sắc màu làm cho không gian trở nên năng động hơn và tạo cảm giác thoải mái, hay thể hiện được thương hiệu một cách rõ ràng.

Thiết kế phòng họp độc đáo

Phòng họp sẽ không đơn thuần là những bộ bàn ghế văn phòng sang trọng nữa mà có thêm những ý tưởng trong việc trang trí với những hiệu ứng ánh sáng, đèn trang trí hay thảm trải sàn… nhằm tạo ra nét riêng biệt đặc biệt là đối với những thiết kế thi công nội thất văn phòng phòng họp nhỏ.  Phòng họp với nhiều yếu tố sáng tạo sẽ kích thích được những ý tưởng và bức tường có thể là nơi được ứng dụng để làm nên sự khác biệt này.

Thiết kế nội thất phòng họp không gian mở

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở năm 2018 luôn được đề cao vì thế mà phòng họp cũng được dựa trên những ý tưởng đó. Nếu như trước đây phòng họp với những bức tường vôi đóng kín thì những phòng họp có thể gắn liền với phòng làm việc nhân viên với không gian đa năng. Hoặc có thể là những phòng họp với những bức tường kính xung quanh nhằm tối ưu diện tích, đảm bảo sự thông thoáng nhưng vẫn có được sự riêng tư nhất định.

Phòng họp với những không gian xanh

Là nơi có nhiều sự căng thẳng vì thế xu hướng sử dụng những cây xanh trong phòng họp hay thảm trải sàn, bức tường xanh sẽ được chú ý trong những năm tới nhằm tạo một không gian trong lành, cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn lúc họp.

Ngoài sự chuyên nghiệp phải có trong cách thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng thì trong những năm tới đặc biệt là 2018 thì những việc thêm những yếu tố năng động, hiện đại với màu sắc hay ít nhiều là những cây xanh và nét độc đáo sẽ hiện diện nhiều hơn nhằm mang đến một không gian họp hành thoải mái và trong lành hơn. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn nhé.