Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở phong cách hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở phong cách hiện đại

25/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiet ke noi that nha dep, thiet ke noi that, noi that nha o

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại là kiểu thiết kế được sử dụng nhiều và quan tâm hiện nay .VỚi sự tối giản và màu sắc, sử dụng những gam màu nổi bật, nội thất nhà ở bằng gỗ tươi sáng, yêu tố thiên nhiên đã góp phần mang lại những sự thoải mái và thư giãn cho nơi nghĩ ngơi nhà mình.

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp với phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại bạn cần phải đảm bảo được những yếu tố dưới đây. Bởi lẽ một phong cách có một đặc trưng riêng nhất định vì thế cần  được đảm bảo để thể hiện sự đồng nhất nhất định.

Sử dụng sắc màu tươi sáng đặc trưng

Màu sắc tươi sáng là một trong những đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại. Ngoài những gam màu trắng, be làm chủ đạo thì những bức sơn tường đều được trang trí theo những sắc màu đậm khác như màu xanh, cam hay vàng. Điều này giúp ngôi nhà trở nên năng động vui tươi hơn rất nhiều. Đây cũng là yếu tố giúp bạn nhận diện phong cách này.

Nội thất nhà ở đơn giản và hiện đại

Sự trái ngược cơ bản giữa yếu tố hiện đại và cổ điển thể hiện nhiều ở việc sử dụng nội thất đó là phong cách hiện đại gắn liền nhiều với việc tối giản, những họa tiết hình học hay là đường thẳng nhưng trong cổ điển thì những đường nét được bao bọc với những họa tiết và màu sắc khác nhau.  Nên khi trang trí và ứng dụng phong cách này bạn cần đến việc sử dụng và chọn nội thất một cách đúng đắn và phù hợp. Ngoài ra cần lưu ý việ chọn màu sắc phù hợp với từng phòng, công năng.

Nhà ở hiện đại với sự thông thoáng

Thiết kế thi công nội thất nhà ở hiện đại sẽ thấy được sự kết nối nhiều hơn thay vì sự riêng lẻ, tách biệt như trước kia. Sự tiếp nối với những phong cách mở, không gian thông thoáng giữa phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được tạo cảm giác thông thoáng. Mặt khác những cửa kính được ứng dụng và để thu hút ánh sáng nhiều hơn. Phòng ngủ, phòng làm việc cũng có sự kết nối lẫn nhau.

Trang trí nội thất nhà ở đơn giản

Nếu như thế kế nghiêng về tối ưu không gian, bố cục thì trang trí lại là điều gắn liền với nét thẩm mỹ và sự riêng tư nhất định. Một trong những điểm thường thấy với nét hiện đại là việc sử dụng những bức tranh, thảm trải sàn cùng với những phụ kiện nhỏ với sự đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét thẩm mỹ.  Không có những yếu tố quá rườm ra điều đó thể hiện rõ ở trong phòng khách.

Ánh sáng thiên nhiên và cây xanh

Ánh sáng thiên nhiên và cây xanh là cụm từ được nhắc tới nhiều trong thiết kế thi công nội thất nhà ở hiện đại. Tận dụng những chiếc cửa cao, chất liệu bằng kính và sự sắp xếp nội thất một cách gọn gàng để tối ưu diện tích và tạo ra những sự thông thoáng và không khí trong lành. Bên cạnh đó những cây xanh được bố trí ở nhiều góc của trong phòng và ngôi nhà ngập tràn thiên nhiên luôn là điều dễ nhận thấy.

Mỗi phong cách có những nét đặc trưng riêng và đó được xem là sự tiêu biểu của mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp hiện đại mà bạn có thể sử dụng để thể hiện rõ phong cách này. Cũng như yếu tố nhận diện để bạn có thể kinh nghiệm. Ngoài ra nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.