Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Trang trí nhà ở đậm nét nghệ thuật với họa tiết tối màu

Trang trí nhà ở đậm nét nghệ thuật với họa tiết tối màu

20/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Bạn muốn có một không gian trang trí nội thất nhà ở đậm chất nghệ thuật hay làm mới ngôi nhà để trở nên tinh tế hơn. Vậy việc bắt đầu sử dụn những họa tiết hoa với sẫm màu dường như là xu hướng hiện nay. Vẻ đẹp của nó không chỉ mang đến nghệ thuật mà còn có sự lãng mạn đầy thú vị.

Chủ đề hoa luôn được khai thác một cách triệt để trong trang trí nội thất nhà ở bởi lẽ yếu tố nghệ thuật của nó cũng như nét tươi vui mà không chỉ ở phòng ngủ, phòng khách mà nhà bếp, nhà tắm cũng có thể tận dụng được. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về việc trang trí thì dưới đây những họa tiết tối màu sẽ là một ví dụ cho bạn.

Phòng ngủ là một căn phòng mà hoa được sử dụng nhiều nhất để tảng trí, ở đây những họa tiết hoa màu tối được tận dụng ở một góc tường ở đầu giường để trang trí và làm điểm nhấn. Không gian phòng ngủ cổ điển đậm chất nghệ thuật hơn và đầy tinh tế.

Hoa hồng đỏ với những sắc màu tối trong thiết kế thi công nội thất phòng ngủ này giúp ta cảm tưởng tới một phòng ngủ cổ tích thật sự. Việc sử dụng những gối ôm, ga trải giường với sự đồng điệu về màu sắc sẽ tăng tính lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi rất thích hợp cho phòng ngủ vợ chồng.

Phòng ngủ đậm chất vintage cổ xưa và hoài niệm nhờ việc sử dụng những giấy dán tường hoa màu sắc tối để trang trí. Sử dụng những màu sắc trắng kết hợp càng làm cho những bông hoa được thể hiện rõ nét hơn.

Nếu như trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại hay không gian phòng ngủ nhỏ bạn có thể sử dụng những họa tiết hoa với màu sắc sáng. Những bông hoa to trọn vện được khoe sắc một cánh rõ nét nhất.

Đối với phòng ngủ của các nàng việc sử dụng một bức tường hoa để trang trí cộng với thảm trải sàn, giường ngủ màu trắng chất liệu lông thật sự mang đến sự êm ái, nhẹ nhàng đến khó tin.

Ở góc độ nào hay thiết kế nội thất nhà ở phong cách nào thì những họa tiết hoa sẫm màu vẫn mang đến nét nghệ thuật nổi bật và ấn tượng.

Trong trang trí phòng ngủ của bé gái thì việc sử dụng họa tiết hoa cũng rất thích hợp với phong cách cổ điển trong nội thất sang trọng.

Trang trí họa tiết hoa trong phòng tắm

Như đã nói họa tiết hoa màu tối rất hữu hiệu trong thiết kế thi công nội thất nhà ở bởi vì trong bất cứ căn phòng nào nó vẫn trọn vẹn, tinh tế với nét nghệ thuật.  Phòng tắm nơi thư giãn và một bức tường hoa chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái hơn.

Một loài hoa yêu thích được trang trí một góc tường giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Họa tiết hoa nhỏ độc đáo với phong cách cổ điển với những bức tường xanh giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Sự xa xỉ của phòng tắm được tăng lên rất nhiều khi sử dụng những bức tường hoa nghệ thuật.

Trang trí họa tiết hoa trong phòng khách

Nếu bạn muốn đưa những nét nghệ thuật vào trong nhà hay yêu thích những sắc màu, sự mềm mại với sự tinh tế nhất thì những bức tường hoa với họa tiết tối màu là một ví dụ để tăng lên sự kiêu sa cho phòng khách.

Giấy dán tường hoa được bố trí gần với ghế sofa làm tăng nét đẹp thẩm mỹ hơn rất nhiều, giúp bạn vừa nhâm nhi chén trà vừa ngắm hoa trông rất tuyệt vời.

Họa tiết hoa trắng trong không gian nội thất phòng khách màu tối giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Trang trí nội thất nhà ở cổ điển với những giấy dán tường hoa sẫm màu trông rất phù hợp.

Nội thất dường như cũng lu mờ trước những vẻ đẹp của bức tường hoa

Một số gợi ý và kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở đẹp với bức tường hoa mà bạn có thẻ áp dụng để tăng lại diện mạo mới cho ngôi nhà.