Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Trang trí nhà ở cho mùa đông thêm ấm áp

Trang trí nhà ở cho mùa đông thêm ấm áp

23/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang tri noi that nha o, trang trí nội thất nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở, thiet ke noi that nha o dep, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Việc trang trí nội thất nhà ở theo mùa sẽ tạo điều kiện mang đến sư mới lạ cũng như hướng sắc mới cho ngôi nhà thêm thú vị và đặc biệt bớt đi sự nhàm chán và đơn điệu. Mùa đông với sự lạnh giá vì thế một chút thay đổi trong việc sử dụng màu sắc, nội thất hay phụ kiện nhỏ sẽ là cách mang đến sự ấm cho không gian nhà của bạn.

Có thể thấy trang trí nội thất nhà ở vốn dĩ không cần theo những nguyên tắc nhất định nào thay vào đó là nét nghệ thuật, sáng tạo cùng với sở thích. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn có thể giúp bạn có một mùa đông ấm áp, yêu thương bên cạnh người thân và gia đình của mình với chi phí ít.

Sử dụng những gối ôm màu sắc nổi bật

Đàu tiên trong việc trang trí nhà ở bạn có thể chú trong vào không gian phòng khách, đây được xem là trung tâm, nơi đầu tiên vì thế sự ấm áp là rất cần thiết. Nếu như căn nhà bạn đang thiết kế theo phong cách hiện đại thiếu đi những sắc màu vàng, đỏ, cam nổi bật thì bây giờ bạn có thể sử dụng những chiếc gối ôm màu sắc để làm điểm nhấn thay đổi diện mạo cho căn nhà. Một chi tiế nhỏ sẽ làm thay đối vẻ đẹp và góp phần đưa hơi ấm vào trong phòng.

Trang trí tường

Việc sử dụng sơn tường mới trong thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp sẽ vô cùng khó khăn và tốn chi phí vì thế thay bằng cách đó bạn hãy làm mới  bức tường nhà mình bằng những giấy dán tường hoặc những bức tranh. Việc sử dụng nhữn họa tiết thiên nhiên để làm điểm nhấn sẽ giúp ngôi nhà không đơn điệu và tạo thêm hương vị phá tan sự lạnh lẽo hơn.

Mặt khác bạn có thể sử dụng những bức tranh gia đình từng chụp chung hay những bức ảnh nghệ thuật để trang trí trên tường. Bạn có thể sử dụng tranh và giấy dán tường ở phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp.

Thêm thảm trải sàn

Nếu như mùa hè cần sự mát mẻ thì mùa đông lại cần đến sự ấm áp vì thế mà việc sử dụng một thảm trải sàn là điều rất cần thiết đặc biệt là đối với những sàn gạch. Sử dụng những thảm lông trong phòng khách, phòng ngủ sẽ làm tăng sự sang trọng hơn vừa lại sưới ấm cho toàn bộ không gian thiết kế nội thất nhà ở. Bạn có thể chọn một màu sắc điểm nhấn nổi bật hoặc tương đồng với những nội thất xung quanh.

 Sử dụng màu sắc nổi bật trong nhà

Không phải ngẫu nhiên mà lại có nhiều màu sắc bởi một màu sắc dường như mang đến một vẻ đẹp, khơi gợi một tính cách hay cảm giác khác nhau vì thế màu trong thiết kế thi công nội thất nhà ở thì màu sắc luôn được đánh giá cao nhất.

Để tăng cường sự ấm áp với trong nhà thì việc lựa chọn những màu sắc nổi bật làm điểm nhấn thêm từ nội thất hay phụ kiện sẽ rất cần thiết. Có thể là một chiếc rèm cửa, khăn trải bàn ăn, ga trải giường… với màu đỏ nổi bật sẽ lan tỏa cho toàn bộ không gian trong nhà ở.

Chất liệu vải trong trang trí nội thất nhà ở

Ứng dụng chất liệu vải từ ghế sofa, bàn phòng khách, bộ bàn ghế ăn hay những giường ngủ để tạo sự mềm mại ấm áp trong quá trình sử dụng. Bạn có thể thay thế cho ngôi nhà thêm những phần bọc nệm vào bàn ghế ăn hay sử dụng chất liệu vải trong phòng ngủ…

Một số cách trên sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nhà ở ấm áp hơn. Ngoài những kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở đẹp trên thì bạn có thể sử dụng thêm hương thơm dịu nhẹ, sử dụng ánh với màu vàng hay trang trí thêm phụ kiện len để có thể sưới ấm toàn bộ ngôi nhà nhé.