Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà với cây xanh

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà với cây xanh

20/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong, noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Tổng hợp nhiều ý tưởng với việc thiết kế văn phòng làm việc tại nhà với những cây xanh cung cấp cho một không gian làm việc trở nên trong lành, thoải mái và dễ chịu hơn. Không những vậy cây xanh còn làm cho ngôi nhà, góc làm việc trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

Ngày nay những thiết kế văn phòng làm việc tại nhà ngày càng được quan trọng và chú ý hơn.  Không đơn giản là những bàn ghế làm việc mà những cách trang trí khác nhau cùng với những họa tiết, sơn tường hay diện tích cũng được ưu ái hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những ý tưởng cây xanh trong phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng tại nhà với một khu vực dưới hành lang được tận dụng để tạo ra không gian làm việc. Bộ bàn ghế với một phong cách tân cổ điển, một chiếc ghế màu xanh,  bàn màu trắng và chậu cây xanh lớn được bố trí mang thiên nhiên vào trong nhà ở.

Chất liệu bằng kim loại của nội thất văn phòng mang đến nét đẹp thanh mảnh và có phần khô khan. Trong khi đó việc sử dụng thảm trài sàn lông rèm cửa và một chậu cây xanh lớn nhằm khỏa lấp đi vẻ đơn điệu vốn có.

Ý tưởng bố trí cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng tại nhà diện tích nhỏ. Một bàn làm việc được bố trí trên tường và tận dụng những chiếc kệ được móc treo trên tường giúp bạn bố trí cây xanh và vật dụng khác. Vừa tối ưu được diện tích lại có thể tăng thêm sự đáng yêu hơn cho văn phòng làm việc.

Bộ bàn ghế làm việc màu trắng và việc sử dụng màu xanh của thiên nhiên như tăng thêm sự sinh động và việc bố trí thêm cây xanh ở những kệ tủ hồ sơ.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc chung với phòng ngủ với sự mộc mạc từ nội thất gỗ. Một góc nhỏ làm việc tại nhà với những cây xanh, kệ trang trí tạo sự đáng yêu hơn cho nơi làm việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại nhà đơn giản và việc bố trí thêm những cây xanh cũng đủ làm nên sự khác biệt này trong nơi làm việ cung cấp cho sự thoải mái, thư giãn hơn lại rất tiết kiệm chi phí.

Mẫu thiết kế phòng làm việc mang đậm phong cách Scandinavian với những nội thất gỗ, màu trắng và cây xanh trong nhà ở.

Trong phòng khách thiên nhiên được sử dụng cùng với góc làm việc giúp không khí trở nên trong lành hơn rất nhiều.

Những ý tưởng và những hướng dẫn thiết kế văn phòng làm việc tại nhà với những cây xanh trên sẽ là những gợi ý dành cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất có thể liên hệ với K&K DECOR nhé.