Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ sinh động

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ sinh động

04/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ sinh động với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, hồng, đỏ… tạo nên sự năng động, vui tươi hơn. Thay vì diện tích nhỏ đơn điệu việc sử dụng phong cách hiện đại cùng màu sắc nổi bật làm điểm nhấn sẽ mang đến sự thú vị cho toàn bộ không gian nơi làm việc.

Trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ này một chiếc ghế màu vàng nổi bật được sắp xếp ở khu vực lễ tân tạo được sức hút cũng như điểm nhấn trong một phông nền màu xám nhạt từ bức tường và sàn nhà. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng với những kích thước phù hợp tạo ra một sự thông thoáng nhất định.

Những chiếc kệ tủ hồ sơ được thiết kế cao để làm vách ngăn phân chia khu vực trong từng căn phòng.  Một nơi để có  thể thư giãn và nghỉ ngơi cũng như trao đổi công việc lý tưởng với 2 chiếc ghế sofa màu tím với chất liệu gỗ. Cùng với đó là một vị trí view tuyệt đẹp.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ ngoài việc sử dụng màu sắc khác nhau thì việc thiết kế và sắp xếp nội thất với mô hình co-working đã tạo ra môi trường làm việc liên kết hợp tác với nhau qua việc sắp xếp những bàn làm việc nhóm. Ở văn phòng nhỏ này đã sử dụng nhiều màu sắc và kiểu ghế khác nhau làm nên sự nổi bật.

Một khu vực làm việc khác với những chiếc ghế độc đáo, ấn tượng và bức tường được trang trí như những đám mây và những bức tranh…việc sắp xếp và sử dụng màu sắc giúp nhân viên cảm nhận được sự thoải mái nhất định trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Phòng làm việc nhân viên được sắp xếp một cách gọn gàng, sử dụng màu sắc đồng nhất như để tạo ra chuyên nghiệp và tất nhiên sự sinh động, độc đáo và hiện đại vẫn không thể thiếu qua việc sử dụng những bức tranh được trang trí trên tường.

Phòng họp được sử dụng những sơn tường màu trắng, thảm trải sàn với bộ bàn phòng họp sang trọng. Bên cạnh đó việc sử dụng những chiếc ghế đẹp với những màu sắc sơn tường đẹp.

Thiết kế văn phòng làm việc nhân viên khác với những thảm trải sàn cùng với những chiếc kệ tủ sách được trang trí với những sắc màu xanh và tủ hồ sơ bằng gỗ và được trang trí thêm những kệ tủ.

Văn phòng năng động, sáng tạo với những thiết kế bàn làm việc với những chiếc ghế hình mái nhà ấn tượng.  Sử dụng những cửa kính với một chiếc cửa trượt màu với những đường sọc đen để tạo sự riêng tư và một bức tường xanh để mang lại dấu ấn đẹp cho toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nội thất họp lớn với màu trắng sang trọng, bàn dài màu trắng và những chiếc ghế màu xanh đẹp làm điểm nhấn. Có thể thấy việc sử dụng màu sắc nổi bật luôn được sử dụng trong tất cả các phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại sinh động với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo ra sự thoải mái cho nơi làm việc. Hãy liên hệ với K&K DECOR để sở hữu những nơi làm việc đẹp như trên nhé.