Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế văn phòng làm việc năng động diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng làm việc năng động diện tích nhỏ

10/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một số ý tưởng và giải pháp thiết kế văn phòng diện tích nhỏ hẹp trở nên năng động sáng tạo hơn. Nếu như sự đơn điệu nhàm chán thường được sử dụng nhằm tối ưu diện tích thì việc tạo ra những điểm nhấn riêng biệt sẽ làm quên đi sự hiện diện của không gian hẹp.

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc với một màu xanh điểm nhấn từ những chiếc ghế tạo sự trẻ trung năng động cho diện tích nhỏ hơn. Văn phòng sang trọng với một bức tường gỗ sang trọng, màu trắng trong nội thất từ chiếc bàn và sơn tường xung quanh, sự tối giản mang sự thông thoáng trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp.

Văn phòng với một rèm cửa 2 lớp sang trọng, mềm mại với việc cản nắng hiệu quả với đèn trang trí đẹp và những bức tranh trang trí một góc tường tăng thêm sự thú vị cho những diện tích  nhỏ.

Bức tường được tận dụng trên tường với một chiếc kệ để tối ưu diệ tích một cách hiệu quả để bố trí những cuốn sách.  Ở một góc tường thì tủ hồ sơ màu trắng với những chiếc kệ với màu sắc cùng bức tường vừa lưu trữ được nhiều lại tạo ra một cái nhìn hiện đại, thông thoáng và nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nhân viên ấn tượng với hệ thống ánh sáng trên tường tạo điểm nhấn đặc biệt vừa cung cấp đủ ánh sáng cho diện tích nhỏ. Bên cạnh đó những chiếc ghế màu đỏ nổi bật, cây xanh và sắp xếp một cách gọn gàng khoa học nhằm tối ưu diện tích hiệu quả. Văn phòng nhỏ nhưng vẫn có nét sang trọng nhờ việc sử dụng gỗ tự nhiên và chất liệu cao cấp.

Phòng làm việc nhân viên cùng với màu sắc trắng, điểm nhấn đèn, ghế màu đỏ và tất nhiên việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên bên ngoài cũng được thể hiện nhiều hơn làm nên sự thông thoáng đặc biệt.

Có thể thấy thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ với việc sử dụng màu sắc trắng thông thoáng, những sắc màu đỏ nổi bật, ánh sáng ở trên tường cùng với những chiếc kệ được sử dụng là một trong những ý tưởng được sử dụng nhiều hơn.

Đó được xem là một trong những ý tưởng trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp mà bạn có thể ứng dụng. Ngoài ra nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn để tạo ra một không gian làm việc hẹp đẹp và sang trọng nhất nhé.