Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo với tranh tường

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo với tranh tường

20/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có nhiều cách trang trí và thiết kế văn phòng làm việc ấn tượng độc đáo với bức tường như việc sử dụng những màu sắc hay là những nét nghệ thuật điêu khắc được khắc nét một cách tinh tế, giấy dán tường…. và hôm nay bạn có thể nhìn thấy những bức tranh tường ấn tượng đã thổi làn gió mới vào trong môi trường làm việc cũng như tạo sự riêng biệt và mới lạ.

Trước đây bạn có thể thấy những thiết kế văn phòng làm việc với những bức tranh nhỏ được trang trí trên tường, bàn ở phòng nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp với những cảnh sắc thiên nhiên thì ở đây lại có sự trộn lẫn nhiều màu sắc độc đáo.  Phòng nghỉ ngơi của nhân viên với những nội thất, view đẹp thì những màu sắc nổi bật từ những giấy dán tường, bức tranh góp phần mang đến sự tươi vui hơn.

Khu vực khác một bức tranh lớn ở trên tường với nhiều màu sắc khác nhau với sự sắc nét về hình ảnh. Màu sắc từ nội thất văn phòng qua những chiếc ghế, tường, trần phần nào thể hiện được thương hiệu công ty mặt khác thể hiện được ý đồ và thông điệp mà công ty muốn hướng tới.

Phòng làm việc nhân viên với một phong cách mở, nội thất đồng nhất chuyên nghiệp với màu trắng, ghế màu đen sắc vàng được tô điểm thêm tạo sự năng động, hiện đại hơn.  Sử dụng màu trắng giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng, sạch sẽ và dễ chịu hơn.

Tuy nhiên bạn có thể thấy chiếc tủ hồ sơ này dường như được thay thế một bức tường và ngoài chức năng lưu trữ thì nó có nhiệm vụ trang trí nhiều hơn. Màu sắc xanh cùng với họa tiết thể hiện rõ nét đồng điệu và phong cách chung trong thiết kế thi công nội thất văn phòng này.

Phòng họp vốn dĩ được trang trí và sử dụng nội thất mang lại sự chuyên nghiệp và có phần nghiêm nghị. Trong khi đó ở đây văn phòng với những bức tranh, hình ảnh trang trí ấn tượng làm tăng kích thích sáng tạo hay tăng thêm màu sắc năng động, vui tươi góp phần giải tỏa những căng thẳng.

Một thiết kế nội thất phòng họp khác đơn giản hơn nhưng sự biến đối và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau của những ghế màu xanh đã góp phần làm nên sự nổi bật.

Ở mỗi phòng họp khác nhau thì bức tường có sự chuyển hóa về màu sắc, phong cách trang trí từ những bức tranh riêng biệt. Việc sử dụng cửa kính trong văn phòng hiện đại luôn làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng nhất hiện nay với những bức tranh tường màu sắc từ nhiều căn phòng khác nhau với sự nổi bật, độc đáo và mới lạ đã góp phần mang đến diện mạo mới cho nơi làm việc, phòng họp. Những ý tưởng trên mà bạn có thể áp dụng cho văn phòng của mình.