Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế văn phòng coworking space sáng tạo

Thiết kế văn phòng coworking space sáng tạo

22/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Xu hướng thiết kế văn phòng coworking space đang ngày càng phổ biến đang được nhiều nước trên thế giới ứng dụng và ở Việt Nam kiểu mô hình làm việc này đang ngày càng được nhiều công ty và doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn.

Tổng hợp nhiều ưu diểm như thiết kế văn phòng coworking tạo ra một không gian làm việc thoải mái, năng động và tự do. Mọi người có thể không gian làm việc chung và riêng với sự hỗ trợ và tương tác nhóm cao tăng cường sự đoàn kết và hợp tác góp phần làm phát triển môi trường làm việc nhóm mang lại hiệu suất làm việc cao. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến kiểu mẫu thiết kế văn phòng làm việc này.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng coworking space với nội thất gỗ tự nhiên đẹp, phong cách hiện đại với việc sử dụng những đèn trang trí bắt mắt. Những chiếc kệ sách được sử dụng và cùng với đó là việc trang trí thêm những cây xanh rất dễ thương. Một không igan làm việc nhỏ được sắp xếp liền kề.

Ở một khu vực khác chiếc bàn gỗ cùng với ghế gỗ tự nhiên được bố trí trên một thảm trải sàn đẹp. Sắc màu gỗ tự nhiên như tạo ra sự ấm áp thoải mái như ở nhà. Việc tạo ra những không gian làm việc nhóm và thảo luận này sẽ không cảm thấy đơn độc khi làm việc hay tạo sự hỗ trợ tương tác với nhau nhiều hơn.

Khu vực làm việc vẫn có những không gian riêng với những bàn làm việc có vách ngăn và những chiếc ghế màu sắc khác nhau như tạo ra từng phòng ban nhất định cho thấy mở nhưng không chung vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng.

Bộ bàn ghế nhỏ với màu xanh đẹp và nổi bật được trang trí thêm những chiếc đèn, tranh ảnh trên tường tạo ra một môi trường làm việc năng động và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bức tường được tận dụng để trang trí những bức tranh có màu sắc tương đồng với màu sắc và phong cách chung trong từng phòng cụ thể.  Một bàn làm việc lớn được kết hợp với những chiếc ghế hiện đại, ánh sáng thiên nhiên , cây xanh và đặc biệt là đèn trang trí đã làm nên một nét đẹp trong văn phòng làm việc.

Không gian nội thất văn phòng hiện đại, chất liệu gỗ, đèn trang tí là những đặc trưng trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động hơn.  Sự sắp xếp bàn ghế, phân chia không gian đã mang đến sự thông thoáng trong từng lối đi cụ thể hơn.

 Nơi nghỉ ngơi trông rất dễ thương và thoải mái với một chiếc tủ cùng với một quầy bar

Ở sảnh lễ tân được sử dụng một bàn làm việc dài và sử dụng đèn trang trí màu trắng  tạo ra sự sang trọng, nhẹ nhàng và hết sức tinh tế.

Việc tạo ra nhiều khoảng trống trong thiết kế văn phòng coworking space góp phần cho việc di chuyển và trao đổi dễ dàng hơn.

Ánh sáng tự nhiên với việc bố trí bàn ghế ở nhiều địa điểm khác nhau giúp cho việc trao đổi trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Màu sắc xanh của thiên nhiên từ những chiếc ghế và cây xanh đặc biệt lọ hoa được sử dụng mang đến một  môi trường làm việc đẹp và rất thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng họp lớn với một chiếc bàn rộng được thiết kế phù hợp với những cuộc họp có sự thảo luận và tương tác nhiều. Màu sắc nhẹ làm giảm sự căng thẳng hơn trong căn phòng này.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại coworking space ngày càng được yêu thích nhằm mang đến một môi trường làm việc thoải mái nhất và tăng cường sự đoàn kết giữa nhân viên. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng kiểu này vui lòng liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn nhé.