Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế thi công nội thất văn phòng trẻ trung hiện đại

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trẻ trung hiện đại

29/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, noi that van phong, thi cong noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Văn phòng làm việc với một không gian trẻ trung hiện đại hay tươi mát trong thiết kế thi công nội thất văn phòng . Từ sự biến đổi màu sắc linh hoạt như màu đỏ, xanh hay màu trắng, gỗ với sự kết hợp từng phòng làm việc khác nhau mang đến một nơi làm việc năng động và đầy thoải mái cho nhân viên.

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trẻ trung, hiện đại với màu trắng từ trường, trần và đặc biệt là đèn trang trí tiếp đến là một không gian làm việc coworking kết hợp với nơi nghỉ ngơi của nhân viên. Sự nhẹ nhàng của màu trắng cộng thêm thiên nhiên như tạo ra một nơi thư giãn làm việc tại nhà.

Màu sắc được biến đổi ở từng vị trí nhất định và ở đây một quầy bar với nội thất bằng gỗ tự nhiên với những sắc màu đen, chiếc ghế được sử dụng màu sắc đồng điệu với sơn tường và phụ kiện ở khu vực này. Sự thay đổi về màu sắc trong nội thất văn phòng đã mang lại sự năng động, vui tươi làm giảm đi sự đơn điệu.

Ghế văn phòng với sắc đỏ nổi bật dường như làm nhấn chìm những nội thất văn phòng đẹp xung quanh. Nếu như ở trên bạn có thể thấy sự dịu mát từ màu trắng, màu xanh thì ở đây sắc đỏ lại mang đến nét nổi bật hiện đại. Ngoài chiếc ghế thì đèn trang trí ở đây cũng làm nên sự mới lạ hơn cho nơi làm việc coworking.

Không gian phòng họp ngập tràn cảnh sách thiên nhiên với chất liệu bằng gỗ, mây tr tương phản hài hoà với sàn gỗ tươi sáng. Ở đây nhân viên có thể thư giãn với một tách cà phê ngon miệng hoặc ngồi xuống cho một cuộc họp sáng tạo và vui vẻ. Nếu trước kia phòng họp là nơi căng thẳng với những ý tưởng, cuộc thảo luận thì nơi đây những giải tóa về áp lực dường như được giảm bớt.

Màu trắng từ những rèm cửa màu trắng như sự phân tách không gian và tạo ra sự mềm mại cho văn phòng. Những chiếc ghế mây với lưng tựa thoải mái và cùng chung với phong cách đó thì những chiếc đèn lồng như hình tổ chim càng mang vẻ đẹp thiên nhiên trọn vẹn vào căn phòng này.

Khu vực thảo luận khác với việc bố trí sát tường gọn gàng, với những chiếc bàn thông minh, lưng tựa đặc biệt giúp người ngồi có thể cảm nhận được sự êm ái. Phướng án này đưa đến thiet ke noi that van phong nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Điều đặc biệt hơn là một chậu cây xanh nhỏ được bố trí khéo léo ở đây.

Sử dụng nhiều màu sắc nhưng chúng được kết hợp khéo léo một cách nhất định từ căn phòng này qua căn phòng khác. Trong phòng làm việc này với một bộ bàn ghế tròn với màu đen được tiếp nói từ những sắc màu trước đó và rèm cửa cũng được sử dụng thay thế những tường kính hoặc một bức tường.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc hiện đại tươi trẻ, năng động với không gian làm việc chung với sự tươi mát từ thiên nhiên và nét khéo léo từ việc cộng hưởng màu sắc đã đưa đến một nơi làm việc thoải mái nhất.