Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu xanh tươi mát

Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu xanh tươi mát

27/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có thể thấy màu xanh được xem là màu sắc quyền lực trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Sắc màu xanh mang đến sự tươi mát, dịu nhẹ mà không quá đơn điệu như màu trắng hay sáng chói như màu đỏ và cam. Không chỉ nói đến vẻ đẹp mà màu sắc xanh còn tam cảm hứng làm việc rất tốt.

Màu sắc luôn có ý nghĩa quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng vì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì đó còn có thể là đại diện cho thương hiệu, phong thủy hay mang lại sự tươi mát, sảng khoái cho nơi làm việc. Hôm nay K&K DECOR giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với màu xanh mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Sắc màu xanh trong trong thiết kế nội thất phòng họp xung quanh với những bức tường và cùng với đó là một rèm cửa màu xanh. Tất cả tạo cảm giác như hòa mình với thiên nhiên mà ở đó không hề có sự ngột ngạt. Mẫu bộ bàn ghế phòng họp màu cam, xanh, xám kết hợp cùng với đèn trang trí mang lại sự thú vị cho toàn bộ không gian căn phòng.

Phòng làm việc nhân viên nội thất văn phòng hiện đại đơn giản với màu cam và bức tường với những điểm nhấn màu xanh nhẹ cùng với hảnh lang. Màu xanh có thể cộng hưởng với nhiều màu sắc khác nhau để mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng họp khác màu xanh như được kết hợp với màu vàng tạo ra sự hòa quyện màu sắc xanh non nhẹ đẹp. Bức tường kính, rèm cửa hay những hộc đèn trang trí thú vị trong phòng họp .

Nhìn ở từ xa cũng có thể thấy sự đan xen giữa màu sắc xanh trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp có sự biến đổi về màu sắc đặc biệt. Tất cả cùng là màu xanh song sự xuất hiện của nhiều màu sắc khác nhau lại mang đến lại giúp không gian làm việc trở nên sinh động hơn.

Một thiết kế nội thất phòng họp khác với màu xanh dương tươi mát được phối hợp với bộ bàn ghế màu đen. Bức tường kính giúp sắc xanh thể hiện được vẻ đẹp một cách hoàn hảo hơn. Rèm cửa có thể là phương thức tạo ra sự riêng tư và cách thiết kế này giúp không gian nhỏ luôn cảm thấy rộng rãi sang trọng hơn.

Không chỉ qua sắc màu sơn tường hay rèm cửa, thảm trải sàn mà màu xanh được lấy từ thiên nhiên cây xanh cũng được ứng dụng và làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc này.  Khu vực lễ tân được thiết lập một mảng tường xanh đẹp trên không gian màu trắng và ở xa là bộ bàn ghế màu cam dành cho sự nghỉ ngơi hoặc trao đổi.

Màu sắc xanh được vận dụng khéo léo và luân chuyển trong từng phòng khác nhau để mang lại nét thú vị và ấn tượng cho nơi làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất với màu xanh mang đến cho nơi làm việc trở nên tươi mát hơn. Mặt khác còn góp phần tạo nên sự sinh động hơn. Nếu công ty bạn chọn đây là sắc màu thương hiệu hay cần đến sự tươi mát thì sắc xanh là một ví dụ. Hãy liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn thêm nhé.