Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng mở với những tường kính

Thiết kế nội thất văn phòng mở với những tường kính

19/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc mởi với những tường kính vừa đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ lẫn công năng. Văn phòng với những ý tưởng sáng tạo trên tường, thương hiệu và logo công ty được thể hiện rõ, đèn trang trí và những nội thất cao cấp là địa điểm tuyệt vời để làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và thể hiện được thương hiệu khi để hình ảnh logo được hiện rõ trên một bức tường độc đáo.  Bộ bàn ghế sofa bằng chất liệu vải mang đến sự mềm mại cùng với thảm trải sàn. Sử dụng sàn gỗ cao cấp với gam màu tối, bức tường màu xanh nổi bật thu hút được người nhìn cũng như tạo được sang trọng. 

Khu vực nghỉ ngơi hoặc làm việc khác với màu sắc trắng làm chủ đạo cùng với nội thất khác nhau. Ở đây những cây xanh và thảm trải sàn với những đường kẻ sọc họa tiết bắt mắt làm thu hút người nhìn. Đèn trang trí ở trên trần như tạo ra một sự phản chiếu từ màu sắc ở dưới sàn nhà với những kiểu dáng độc đáo.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp đa năng vì thế mà những bộ bàn ghế được sắp xếp ở những vị trí khác nhau với những kiểu dáng riêng biệt. Ở đây những cây xanh được sử dụng, một chiếc xe đẩy và đèn lồng trang trí đẹp.

Sắc trắng được bao trùm toàn diện trong không gian phòng training này. Việc sắp xếp bàn ghế gọn gàng với những bàn trắng dài, ghế lưới và màu trắng làm tối ưu diện tích một cách cụ thể.

Có thể thấy màu trắng là sắc màu chủ đạo làm chủ đề chính trong thi công nội thất văn phòng trọn gói và những bức tường gạch. Văn phòng làm việc nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp, cao cấp với sự tối giản về màu sắc , đèn trang trí luôn được chú trọng làm nên sự nổi bật trên trần nhà.

Ở những khu vực cooworking có thể nhận thấy sự riêng biệt bằng việc những bàn ghế màu sắc và kiểu dáng khác. Màu tối của sàn gỗ tự nhiên với những chiếc ghế đẹp lưng tựa bọc nệm mềm mại.

Thiết kế văn phòng làm việc riêng khác hiện đại với những tường kính xung quanh giúp không gian nhỏ không bị bí bách.  Tủ hồ sơ được bố trí sát tường bằng gỗ với một bộ bàn ghế nhỏ có thể sử dụng mục đích cho cuộc họp nhỏ.

Phòng họp được sử dụng màu sắc sơn xanh được tiếp nối từ màu sắc của sơn tường phòng bên cạnh. Phòng họp nhỏ chuyên nghiệp với logo hình ảnh công ty với một cây xanh đẹp.

Văn phòng làm việc giám đốc sang trọng với từng ô vuông nhỏ với những cửa kính bao quanh  màu sắc tối từ sơn tường và bàn ghế làm việc. Một cách sử dụng màu sắc khá riêng biệt so với những văn phòng trên. Sự hiện đại, gọn gàng rất phù hợp với những vị giám đốc trẻ.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đa chức năng cho những văn phòng công ty đang là xu hướng hiện nay. Nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế này hãy liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn nhé.