Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp và hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp và hiện đại

16/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, năng động luôn là chủ đề được nhiều công ty ứng dụng.  Chắc hẳn bạn cũng đã thấy nhiều phong cách này tuy nhiên ở mỗi văn phòng lại có những cách trang trí riêng, sắp xếp nội thất mới lạ hay sử dụng bàn ghế làm việc, màu sắc, thảm trải sàn... góp phần tạo nên sự độc đáo. Hôm nay cũng chủ đề đó nhưng những gì bạn thấy ở đây sẽ hoàn toàn khác.

Các kiến trúc sư muốn tạo ra một không gian sáng, tươi sáng và mới, đầy không khí và các yếu tố tự nhiên. Những vách kính bên trong cho văn phòng, phòng họp hay những thảm cỏ xanh tươi mát, những chậu cây xanh treo trền trần nhà và từng điểm nhấn màu sắc đã mang đến sự thú vị, hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại này.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân với một chiếc bàn dài rộng rãi để có thể phục vự cho nhiều mục đích khác nhau. Trong khi đó với những trần nhà bằng gỗ, sàn thảm màu sắc và một bộ bàn ghế sofa đủ để thấy độ sang trọng khi bước vào công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, thoải mái với những gam màu trắng với cách sắp xếp bàn ghế làm việc thông minh trong không gian mở tạo ra sự riêng tư nhất định. Trong khi đó ngoài một thảm trỉa sàn với sắc màu xanh giúp người ta liên tưởng tới thảm cỏ thì ở đây những chậu cây xanh được treo ngược trên sàn nhà, trên những tủ hồ sơ tạo ra những vách ngăn trong phòng làm việc.

Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên cũng được sử dụng những màu sắc trắng xanh tiếp nối chủ đề. Có lẽ những thảm trải sàn màu xanh là một nét chấm phá giúp văn phòng trở nên thoải mái hơn. Thêm vào đó là những chậu cây xanh , ghế sofa...đây được xem là xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Màu trắng là sắc màu chủ đạo tạo điểm nhẹ nhàng, tinh tế trong nội thất văn phòng cao cấp làm việc. Ở đây một bộ bàn ghế với màu sắc gỗ nổi bật trên thảm xanh, bức tường được trang trí nghệ thuật với màu đen đối lập đây có thể là một phòng họp, nơi thảo luận hoặc nghỉ ngơi và thư giãn cho nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng họp với cửa kính tạo sự thông thoáng, bàn ghế hiện đại trong một không gian nhỏ.  Bức tường kính, sàn gỗ là chủ đề phổ biến trong văn phòng hiện nay.

Ở một phòng họp khác màu trắng với những điểm nhấn màu đỏ hình tròn trên trường, ghế phòng họp màu vàng trong một diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất với những khu vực đa năng với những bộ bàn ghế riêng biệt dùng để thư giãn hoặc phục vụ cho quá trình làm việc mà cần thay đổi không gian, thảo luận. Màu xanh cùng với chất liệu bọc vải mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho lãnh đạo với một vị trí tố, phong cách hiện đại với bàn ghế cao cấp. Những chiếc ghế màu vàng , bức tường gỗ, cây xanh hay ánh sáng đều tạo điều kiện cung cấp cho nơi làm việc thoải mái.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại với những thảm sàn xanh, màu sắc và tường kính...đơn giản nhưng củng đủ tạo ra một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với K&K DECOR để có được những không gian làm việc đẹp như trên nhé.