Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với gam màu xám

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với gam màu xám

01/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một sắc màu có vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc cũng như không bao giờ lỗi mốt. Màu xám phù hợp với những văn phòng hiện đại và đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt nên được nhiều công ty sử dụng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đã tận dụng sắc màu xám trong văn phòng một cách hiệu quả trong việc sử dụng và kết hợp với một bức tường gỗ tự nhiên trong khu vực lễ tân. Là gam màu lạnh nên sẽ làm nền nổi bật cho những màu sắc khác trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Màu sắc này rất thích hợp cho những diện tích nhỏ, ở đây những chiếc ghế được bố trí sát tường một cách hiệu quả nhất vừa mang lại sự độc đáo. Màu sắc gỗ và một bức tranh nghệ thuật, màu đen bọc da và màu trắng xám ở hành lang tất cả đều được hài hòa mang đến sự sinh động chứu không đơn điệu.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phòng họp và có thể kiêm luôn phòng thư giãn, nghỉ ngơi với một bức tường gỗ, bức tranh và chiếc tủ với những quầy bar để thư giãn. Căn phòng còn được bố trí thêm những chậu hoa nhỏ, đèn trang trí mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Ở một góc nhìn khác thì với gam màu xám những chiếc ghế làm việc với chút sắc xanh mang lại điểm đặc biệt cho căn phòng.  Trong đó ghế với thiết kế thông minh với một chiếc bàn kê để có thể bố trí vật dụng khác. Không gian văn phòng  đa năng với môi trường làm việc nhóm được áp dụng nhiều gần đây.

Trong một thiết kế nội thất văn phòng phòng họp thảo luận và làm việc khác để tăng thêm sự sinh động căn phòng được trang trí với thảm trải sàn với những đường kẻ sọc sắc màu khác biệt. Sự đồng nhất về nội thất cùng với đó là tối giản về đường nét thiết kế đã man lại phong cách chuyên nghiệp cho nơi làm việc này.

Cửa kính được sử dụng xung quanh giúp cho những không gian làm việc nhỏ có sự yên tĩnh cũng như thông thoáng hơn rất nhiều.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thiết kế nội thất văn phòng coworking phân chia khu vực và sử dụng những chiếc bàn ghế khác nhau. Sự mộc mạc của nội thất gỗ từ chiếc tủ và bàn  đi kèm với những chiếc ghế và màu xám, thảm trải sàn với màu sắc xung quanh giống như những căn phòng trên.

Sự thoải mái cho nhân viên trong quá tình làm việc luôn được tận dụng ở mỗi căn phòng cụ thế. Nội thất màu sắc gỗ cùng với xám luôn là sắc màu chủ đạo thể hiện được thương hiệu công ty. Một chiếc tủ lớn và bộ bàn ghế như tạo ra một không gian ăn uống nghỉ ngơi ngay tại nhà.

Một góc nhỏ làm việc riêng biệt với một bộ bàn ghế gỗ được bố trí sát tường và từng ghế riêng. Thay vì những mô hình làm việc nhóm thì ở đây mang tính cá nhân riêng tư hơn qua đó có được sự yên tĩnh.

Sự linh hoạt về bán ghế văn phòng với từng kiểu dáng riêng biệt tuy nhiên màu sắc chủ đạo vẫn được sự tạo sự kết nối và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Chiếc ghế cao với một chiếc bàn cao vừa làm việc và thư giãn, ở một góc tường còn trang trí tranh ảnh ấn tượng.

Bên trong là những chiếc ghế sofa để thư giãn và làm việc khác. Cách kết hợp thông minh này vừa tiết kiệm được diện tích lại có thể tạo ra sinh động cho môi trường làm việc.

Nơi đây với những chiếc ghế bọc nệm cao với màu sắc xanh và xám ấn tượng với những kẻ sọc nơi làm việc.

Bức tường màu xám và chiếc ghế màu vàng cùng với những bức tranh góp phần làm thay đổi diện mạo của căn phòng. Màu xám có thể thấy áp dụng và kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau trong thiết kế nội thất văn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất với màu xám với không gian làm việc đa năng trên là những gợi ý dành cho các công ty có thể áp dụng ngoài ra nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.