Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng coworking space màu sắc

Thiết kế nội thất văn phòng coworking space màu sắc

22/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất hiện nay đó là coworking space tức là không gian làm việc chung, mô hình nhóm, team làm việc với nhau. Với nhiều ưu điểm và tính công năng nên kiểu văn phòng này không chỉ ở thế giới mà ở Việt Nam cũng đang được ứng dụng.

Là kiểu thiết kế nội thất văn phòng họp chung vì thế rất phù hợp với những công ty có nguồn nhân lực trẻ hay mong muốn có một không gian làm việc hiện đại hơn. Hôm nay  K&K DECOR muốn giới thiệu một kiểu thiết kế văn phòng coworking với nhiều màu sắc nổi bật mang lại điểm thú vị cho nơi làm việc hơn.

Là  kiểu mô hình làm việc nhóm vì thế văn phòng này đã bố trí từng những bàn tròn nhỏ, hay bàn hình chữ nhật… ở từng vị trí khác nhau đảm bảo cho việc thảo luận được tốt hơn mặt khác được trang trí với nhiều gam màu sắc nổi bật từ bức tường, nội thất văn phòng hay những đèn màu.

Như bạn có thể thấy nội thất văn phòng làm việc chung với không gian đa năng, sự xen kẽ của nhiều nội thất và màu sắc khác nhau. Đèn trang trí trên tường và bộ bàn ghế sofa với sắc vàng nổi bật, thêm vào những cây xanh được trang trí tạo ra không gian làm việc rất thoải mái. Chính vì điều này mà kích thích những ý tưởng mới lạ, tăng sự đoàn kết làm việc giữa nhân viên với nhau hơn.

Ở một góc làm việc khác ghế sofa được bố trí ở sát tường, trang trí thêm gối ôm, bức tường được trang trí với giấy dán tường màu sắc cùng với một không gian mở để nhìn ra bên ngoài. Nơi đây có thể là không gian làm việc, nghỉ ngơi hay cho những cuộc họp nhỏ rất tiện lợi.

Bên canh những thiết kế thi công nội thất văn phòng coworking space không gian mở thì có những khu vực làm việc nhỏ từng nhóm riêng với sự riêng tư nhất định qua từng ô kính nhỏ. Với việc sử dụng sắc màu trắng đen đơn giản cùng với sàn gỗ và những chiếc ghế màu đen,tường kính đã tạo ra rộng rãi thông thoáng và đầy yên tĩnh.

Những tường kính màu đen tạo ra từng ô nhỏ với một hành lang này tạo ra sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hơn.

Một điểm nhấn nhỏ trong thiết kế nội thất văn phòng màu sắc coworking space đó là việc sử dụng một thảm trải sàn họa tiết nổi bật với những đường nét ấn tượng cho không gian phòng họp nhỏ thêm độc đáo hơn. Bên cạnh đó cũng sử dụng bức tường màu vàng trang trí và đèn treo nổi bật.

Mẫu thiết kế văn phòng coworking sáng tạo với những sắc màu nổi bật ấn tượng với cách trang trí và sử dụng màu sắc tạo ra sự sáng tạo, môi trường làm việc thoải mái thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên.