Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất văn phòng công ty thực phẩm hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thực phẩm hiện đại

23/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty thực phẩm với phong cách hiện đại sinh động với những màu sắc tươi mới, không gian thoải mái cùng với việc tích hợp những màu sắc giá trị thương hiệu đã thiết lập nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng và vô cùng sáng tạo.

Không gian bên ngoài với màu sắc dường như không xuyên xuyết xung quanh tòa nhà mà ở mỗi khu vực bên trong, giá trị cốt lõi được thiết kế nội thất văn phòng công ty với nhiều những gam màu sắc nổi bật mang đến sự sinh động. Khu vực lễ tân ghi điểm nhấn với việc sử dụng những chiếc ghế gồi, thảm trải sàn với màu sắc nổi bật .

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thực phẩm nên dường như mỗi thiết kế dường như thế hiện được bản sắc của nó. Khu vực lễ tân được trang trí với một chiếc kệ lớn bằng gỗ để có thể trưng bày những sản phẩm.  Sự gọn gàng, sạch sẽ, tươi mới luôn được nhắc tới trong mỗi thiết kế này.

Khu vực thức uống nghỉ ngơi của nhân viên được trang trí nội thất văn phòng sinh động với một bức tường màu xanh được kết nối với thảm trải  sàn. Ánh sáng đã tạo nên một sắc màu cam kết hợp. Bên cạnh đó những chiếc ghế màu hồng dễ thương cùng với bức tranh tường thiên nhiên sinh động tạo ra sự tươi mát thể hiện được thương hiệu công ty trọn vẹn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên luôn ngập tràn sắc màu thương hiệu của công ty vừa đảm bảo sự sinh động, thoải mái hơn. Bức tường ngăn được sử dụng bằng một chiếc kệ màu sắc, bên cạnh đó là không gian làm việc đa năng với những bộ bàn ghế phù hợp để có thể trao đổi, bàn bạc và làm việc.

Phòng họp với một gam màu trắng sang trọng và dường như một bức tranh thiên nhiên được sử dụng ở những tường kính làm nổi bật tạo thêm sự thoải mái và truyền tải được thông điệp của công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp công ty thực phẩm hiện đại và màu sắc luôn được xuất hiện trong từng căn phòng cụ thể mà ngay cả khu vực hành lang cũng vậy. Được trang trí và sử dụng rất khéo léo.

Màu sắc cam từ bức tường, màu xanh của thảm trải sàn những chiếc ghế, màu sắc luôn tạo ra sự năng động, thoải mái trong thiết kế nội thất văn phòng và ở đây nhân viên có thể thoải mái làm việc.

Chậu cay xanh và một bức tường cam đầy thú vị và thiết kế thông minh bằng việc tận dụng một chiếc tủ hồ sơ bố trí sát tường trông rất gọn gàng.

Khu vực giải trí của nhân viên để có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và ở đây cũng có thể là nơi trao đổi công việc một cách thuận lợi.

Cây xanh cũng là điều không thể thiếu trong những thiết kế nội thất văn phòng công ty thực phẩm để mang lại sự trong lành, mát mẻ. Những chậu cây luôn được bố trí một cách khéo léo.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp và hiện đại nhất với những màu sắc nổi bật làm rõ được thương hiệu của công ty vừa làm tăng tinh thoải mái, thư giãn và sự riêng biệt độc đáo. Hãy liên hệ với K&K DECOR nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng nhé