Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi và cao cấp

Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi và cao cấp

28/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất phòng họp, thiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thất phòng họp, nội thất phòng họp, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Địa điểm để thảo luận, gặp gỡ đối tác là nơi tập hợp nhiều thành viên những phòng họp lớn luôn là một căn phòng được đánh giá cao. Thiết kế nội thất văn phòng tiện nghi và cao cấp với việc chọn nội thất, ánh sáng và chất liệu màu sắc là những yếu tố cần được nhắc tới.

Có nhiều cách thiết kế nội thất phòng họp khác nhau song chúng đều đạt được thẩm mỹ và công năng, thương hiệu và sự riêng biệt của công ty.  Như vậy có thể thấy một nơi làm việc nhân viên, phòng giám đốc và đặc biệt là phòng họp đều được quan tâm đáng kể.  tiện nghi và cao cấp thể hiện ở một phòng họp qua những yếu tố nào và làm sao đảm bảo 2 vấn đề đó thì bài viết dưới đây sẽ phần nào sẽ lý giải.

Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi

Tiện nghi trong phòng họp là yêu cầu cần có những nội thất đáp ưng và phục vụ cho quá trình họp hành. Căn phòng cần sử dụng bàn phù hợp với nhu cầu, mục đích của cuộc họp như thảo luận hay phòng họp lớn với diện tích đầy đủ.

Cùng với đó ghế phòng họp như thế nào, ánh sáng và hệ thống âm thanh hay những phụ kiện khác đảm bảo cho một cuộc họp diễn ra tiện lợi. Một thiết kế nội thất văn phòng phòng họp tiện nghi cần đảm bảo về sự đầy đủ về nội thất và hệ thống âm thanh ánh sáng cơ bản.

Phòng họp không đơn thuần là nơi họp hành nội thất mà còn những cuộc hợp đồng và tiếp khách với khách hàng vì thế sự tiện nghi còn thể hiện ở việc trang trí những hình ảnh nhằm truyền tải được thông điệp, thương hiệu của công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Nếu như sự tiện nghi được nhắc nhiều tới việc đến  cơ sở vật chất nhằm đáp ứng cho cuộc họp diễn ra thành công thì sự cao cấp trong thiết kế thi công nội thất văn phòng lại nghiêng về thẩm mỹ và công năng hơn. Sự tiện nghi mới là điều kiện cần và cao cấp mới là điều kiện đủ.

Để có được sự cao cấp cần chú ý đến việc kiểu dáng bàn họp, chất liệu như thế nào có thể hiện được nét thẩm mỹ và sự sang trọng. thiết kế phù hợp với những nội thất xung quanh và tạo cảm giác cho người sử dụng hay không.

Trong khi đó những chiếc ghế phòng họp cần đến sự đồng nhất về màu sắc và phong cách thiết kế.  Không nên chọn quá nhiều màu sắc khác  hay kiểu dáng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, sự cao cấp và chuyên nghiệp. Mặt khác chất liệu, kích thước và số lượn của ghế cần đảm bảo sự thoải mái và người sử dụng để quá trình họp cảm thấy thoải mái và rộng rãi.

Còn đối với những nội thất khác như tủ hồ sơn hay hệ thống âm thanh, máy chiếu… cần đảm bảo sự rõ nét và bố trí ở những vị trí thích hợp. Sử dụng những màu sắc phụ kiện cần có sự thống nhất với những nội thất xung quanh.

Thiết kế nội thất văn phòng phòng họp cao cấp cần đảm bảo được nét hài hòa giữa yếu tố phong cách trong toàn bộ căn phòng thể hiện được ý tưởng, thương hiệu muốn nhắm đến của công ty.  Việc bố trí cây xanh hay ánh sáng cũng vậy cần có sự hợp lý nhất.

Sự tiện nghi và cao cấp trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và chuyên nghiệp là tổng hợp nhiều yếu tố từ phong cách, kiểu dáng bàn ghế hay chất liệu, màu sắc, thương hiêu… tất cả phải đảm bảo sự thống nhất, sang trọng, thẩm mỹ và công năng. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có liên hệ với K&K DECOR để được hướng dẫn nhé.