Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất nhà ở với nhiều cây xanh tươi mát

Thiết kế nội thất nhà ở với nhiều cây xanh tươi mát

15/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại tập trung vào các đường kẻ sạch sẽ, hướng về một thẩm mỹ tối giản. Màu sắc nhẹ nhàng với những không gian xanh giúp người ở có cảm giác thoát khỏ thành phố lộng lớn để kết nối lại với thiên nhiên. Hiện đại nhẹ nhàng cùng với tươi mát với sắc xanh là những gì mà thiết kế nội thất nhà ở này mang lại.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở hiện đại với hệ thống cửa trượt rộng được tiếp nối với thiên nhiên bên ngoài qua những chậu cây xanh. Bên trong một ghế sofa với màu sắc xám nhẹ, tường gạch được trang trí thêm những màu đen của bức tranh và thảm trải sàn trông rất đẹp tinh tế. cây xanh cũng là chủ đề được xuất hiện cả bên trong ngôi nhà.

Thiên nhiên không chỉ bắt đầu bằng những chậu ở ngoài hiên mà ở trên bàn café hay tủ tivi, và ở các cửa sổ cũng được tận dụng để bố trí thêm cây xanh.  Hơi thở của thiên nhiên cùng với ánh sáng bên ngoài đã mang đến một không khí trong lành cùng với sự tươi mát thật sự giúp con người như trốn khỏi một thành phố khói bụi, ồn ào.

Bức tường xi măng như mang nét hiện đại, mạnh mẽ và trong phòng và các cây xanh làm nổi bật so với nhữn bức tường bê tông lạnh hay sự mộc mạc của những đồ nội thất nhà ở bằng gỗ mộc mạc và rèm cửa màu xám.

Thiết kế chiếc tủ với màu xanh và chất liệu gỗ giúp việc sắp xếp những cuốn sách, vật dụng để không gian nhà ở trở nên gọn gàng hơn. Song sự khéo léo với việc bố trí những cây cây xanh khiến người ta phải “phát hờn”. Cho thấy ở đâu đâu bạn cũng cảm nhận của thiên nhiên dịu mát.

Một góc nhỏ làm việc với phong cách Scandinavian với một bàn gỗ làm việc dài, ghế kim loại được trang trí bằng một thảm trải sàn lông nhẹ nhàng. Cây xanh được bố trí trên tường một cách gọn gàng qua chiếc kệ và bàn làm việc. Ý tưởng này giúp bạn có thể thực hiện thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại nhà thoải mái.

Màu sắc xám sẽ được thấy nhiều ở trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại từ phòng khách và phòng làm việc. Trong nhà bếp vẫn là màu sắc đó những tủ bếp với màu xanh  xám chất liệu bóng gương trông rất sang trọng, được bố trí ngay ngắn với một tủ lạnh kết hợp.

Phòng ngủ cũng sử dụng màu sắc xám và gỗ và được trang trí bằng những họa tiết hình hoạc màu vàng trên những ga trải giường. Phòng ngủ rộng rãi với việc sắp xếp nội thất một cách gọn gàng với một kệ sách, và tủ tivi giúp gia chủ có thể nằm nghỉ  thư giãn và xem phim.

Ngoài một bức tường gạch thì thiết kế thi công nội thất nhà ở trong phòng ngủ còn gây sự chú ý với một điểm nhấn màu tối ở trên tường với những đường kẻ sọc, đèn trang trí bằng kim loại cung cấp cho việc đọc sách vào ban đêm để mang hơi thở công nghiệp.

Chủ đề thiên nhiên trong thiết kế nội thất nhà ở vì thế mà màu sắc xanh với những chậu cây nhỏ cũng được bố trí nhiều ở trong phòng ngủ từ những kệ tivi, tủ đầu giường và cả khu vực ban công.

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo với những cây xanh mang đến sự thoải mái và trong lành hơn. Việc sử dụng và bố trí khéo léo những chậu cây nhỏ đã giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn mà bạn có thể học hỏi. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.