Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất nhà ở đẹp với gam màu xanh và trắng

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp với gam màu xanh và trắng

09/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Màu sắc luôn là một phần quan trọng trong nhà ở và có nhiều cách phối hợp màu sắc khác nhau để tạo ra một không gian sống trở nên đẹp và sang trọng hơn thay vì sử dụng một màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở. Và một trong bộ đôi hoàn hảo được ứng dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao luôn được các kiến trúc sư gợi ý đó là màu xanh và trắng trong nhà ở.

Màu xanh và trắng là bộ đôi màu sắc mà có thể ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở đẹp với những phong cách khác nhau có thể là hiện đại và cổ điển. Nếu như màu trắng mang lại đến sự tinh tế nhẹ nhàng thì màu xanh mang đến cái nhìn ấm áp, thư thái và trong lành hơn giúp con người cảm thấy thoải mái khi nhìn vào. Không quá lạnh và không quá nóng khi nhìn vào mà vừa đủ để tạo ra một vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế nội thất.

Trong một thiết kế nội thất phòng khách những chiếc ghế sofa màu trắng cùng với những bức tường và màu xanh dược điểm xuyến qua những chi tiết như gối ôm, ghế bọc nệm hay một thảm trải sàn mang đến một cái nhìn tươi mát thật sự. Khi bước vào ngôi nhà này chắc chắn bạn sẽ thấy thư thái và thoải mái hơn nhiều.

Ở một diện tích lớn hay nhỏ cùng với phong cách khác thì màu xanh và trắng trong nội thất nhà ở gia đình như một sự lựa chọn hoàn hảo. không gian phòng ăn với một bộ bàn ghế ăn tròn đẹp, sự kết hợp của bộ đôi này tạo ra những điểm trùng hợp về màu sắc thật sự nổi bật hơn. Bên ngoài thiên nhiên tươi xanh như dung hòa lại làm một.

Màu xanh pastel nhẹ nhàng trong không gian nội thất phòng ngủ đưa đến sự dịu êm, nhẹ nhàng và đầy tinh tế. Màu trắng giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn trong khi đó màu xanh mang đến sự tươi mát dịu nhẹ giúp căn phòng trở nên lãng mạn hơn nhiều. Chất liệu gỗ mộc mạc cũng là điều mà bạn có thể nghỉ tới khi áp dụng với bộ đôi màu sắc này trong thiết kế thi công nội thất nhà ở.

Trong không gian phòng tắm việc sử dụng sắc màu này cũng rất phù hợp, sử dụng một bức tường làm điểm nhấn xanh trắng một diện tích nhỏ cùng với một chiếc tủ màu đen. Có thể thấy màu xanh trắng hoàn hảo có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác  nhau và đều rất phù hợp.

Màu sắc trắng và trắng trong thiết kế thi công nội thất nhà ở luôn mang lại sự sang trọng, tinh tế mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với K&K DECOR để tư vấn thêm nhé