Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 40m2 đẹp cho vợ chồng trẻ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 40m2 đẹp cho vợ chồng trẻ

05/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất căn hộ, nội thất căn hộ, thiết kế thi công nội thất, thiet ke noi that can ho, thiet ke noi that, noi that can ho dep, thiết kế nội thất

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Trang trí và thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ với diện tích 40m2 là một thách thức của nhiều gia chủ. Vâng khó khăn trong việc làm thế nào để bố trí nội thất tiện nghi và lắp đầy một diện tích nhỏ mà không quá chật chội. Trong sự thật, việc làm điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì việc hạn chế những nội thất và phụ kiện. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một căn hộ nhỏ trông rất đẹp và đẹp.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 40m2 dành cho vợ chồng trẻ với nguyên tắc tối giản, hiện đại với một nét riêng của gia chủ nhằm tạo ra một không gian thoải mái nhưng vẫn thể hiện sự tiện nghi, đầy đủ và sang trọng. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về việc tìm kiếm một kiểu trang trí thích hợp cho căn hộ nhà mình thì có thể tham khảo mẫu dưới đây.

Mặc dù ở một căn hộ nhỏ nhưng thiết kế nội thất nhà ở gia đình cho đến một cái nhìn rộng rãi hơn khi khu vực phòng khách được bố trí những ghế sofa đơn nhỏ, thảm trải sàn sọc đen làm điểm nhấn tạo ấn tượng giúp phòng khách trở nên nổi bật hơn.

Bạn có thể thấy rằng nó có hệ thống lưu trữ thông minh là cách để tối ưu diện tích hiệu quả và giúp phòng ngủ, phòng làm việc cao hơn tạo sự riêng tư với những phòng còn lại. Cách làm này sẽ giúp gia chủ lưu trữ được những vật dụng phụ kiện một cách gọn gàng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

Một góc nhỏ văn phòng làm việc được sử dụng và trang trí những giấy dán tường với màu sắc trắng nhẹ và thanh lịch. Sử dụng những chiếc ghế bằng kim loại thanh mảnh cùng với những bàn làm việc đẹp màu trắng. Bên cạnh đó tường được trang trí với một bức tranh , cây xanh nhỏ đẹp. Từng khu vực được trang trí với từng điểm nhấn rất khéo léo và tinh tế trong thi công nội thất nhà ở đẹp.

Phòng ngủ sử dụng đầu giường cao để tạo ra sự riêng tư một cách khôn khéo nhằm tạo ra sự riêng tư nhất định khi nó được kết hợp chung với phòng khách và phòng ăn.

Phòng khách cũng được trang trí với một bức tranh tường rất thú vị, sử dụng những gối ôm màu sắc pastel nhẹ cung với một bàn sofa tròn.  Sự tương đồng về nội thất với một kích thước nhỏ gọn, màu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Nhà bếp được trang trí với những họa tiết hình học, nội thất gỗ cùng với những màu sắc nhẹ rất hiện đại và sang trọng.

Bàn ăn tròn nhỏ dành cho 2 người kết hợp với ghế ăn hoàn hảo tạo cho khu vực ăn uống trở nên lãng mạn, thoải mái hơn cho vợ chồng trẻ ở thiết kế thi công nội thất nhà ở 40m2 này.

Một ý tưởng thú vị khi bức tường được tận dụng để nơi trang trí và những vật dụng nấu nướng một cách gọn gàng.

Mặc dù diện tích nhỏ, nhưng vẫn quản lý không gian một cách hiệu quả khi tận dụng khu vực ban công để tạo thành một nơi ăn uống thư giãn thoải mái.

Chiếc kệ được bố trí trê tường để tạo thành một kệ sách giúp nơi đây như một thư viện nhỏ. Có thể thấy bức tường luôn là địa điểm lý tưởng để có thể tận dụng để tiết kiệm diện tích mà mang lại sự thú vị cho những căn hộ nhỏ nhất.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ tuyệt đẹp với diện tích 40m2 giúp bạn có thể nhận ra rằng một không gian nhỏ để tạo ra sự thoải mái là điều khô hề khó mà chỉ cần ứng dụng những nội thất, ý tưởng sáng cho vợ chồng trẻ tạo. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.