Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 hiện đại

06/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất căn hộ, nội thất căn hộ, thiết kế thi công nội thất, thiet ke noi that can ho, thiet ke noi that, noi that can ho dep, thiết kế nội thất

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Sở hữu diện tích 55m2 luôn là vấn đề “nan giải” của các gia chủ khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư bởi không biết bắt đầu từ đâu hay sử dụng màu sắc như thế nào, phân chia không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn ra sao. Vâng nếu là bạn bạn sẽ bắt đầu từ đâu ?

Để sở hữu một căn hộ nhỏ đẹp không phải là vấn đề đơn giản mà cần phải có kinh nghiệm để tối ưu diện tich, phân chia không gian để vừa đảm bảo được thẩm mỹ, lẫn công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ. Hôm nay chúng tôi muốn khách hàng tham khảo thêm mẫu thết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích 55m2 với một phong cách hiện đại.

Ở những thành phố lớn nhiều gia chủ cho rằng không cần phải ở một diện tích rộng mới có thể thấy được sự thoải mái và thể hiện được phong cách sống. Căn hộ 55m2 này là một trong số đó với một phong cách thiết kế nội thất hiện đại, ánh sáng thiên nhiên được áp dụng với những đồ nội thất nhà ở đẹp được lựa chọn một cách cẩn thẩn phù hợp với sơn tường, nhu cầu mang đến một cái nhìn mới mẻ đẹp mà không cần nhiều đến không gian.

Phòng khách với một ghế sofa module có thể thay đổi kiểu dáng với một kích thước nhỏ gọn cùng với bộ đôi bàn tràn nhỏ gọn. Nội thất nhỏ tỉ lệ thuận cùng diện tích tạo nên sự tương xứng và tối ưu diện tích hiệu quả.  Phòng khách sử dụng phong cách tối giản với việc sử dụng màu sắc trắng đen đối lập được trang trí thêm những cây xanh, bức tranh tường tuyệt đẹp.

Màu đen, trắng và xám làm việc tốt với nhau để mở rộng không gian theo cách nhìn, như đã thấy ở đây trong mọi chi tiết bao gồm cả đồng hồ trong nhà bếp. Chính sự đồng nhất và phối hợp màu sắc ăn ý trong từng không gian để giúp thi công nội thất nhà ở căn hộ nhỏ diện tích 55m2 trở nên đẹpv à sang trọng hơn.

Nhà bếp được sắp xếp phụ kiện một cách gọn gàng giữa những phụ kiện nấu nướng, cây xanh cho thấy sự ngăn nắp ở đây.  Một chiếc đảo bếp nhỏ tạo thành một quầy bar có thể tận dụng để làm bàn ăn trong gia đình.

Thiết kế trong căn hộ này sử dụng màu tương phản để tạo ra sự tách biệt mang yếu tố cá nhân với việc thể hiện phần nào sự mạnh mẽ và mạnh bạo. Bạn có thể thấy màu sắc tối vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà ở chung cư diện tích nhỏ.

Trong phòng ngủ thì việc kết hợp màu sắc đó vẫn tồn tại với màu trắng đen xám đối lập. Chiếc giường ngủ màu đen được kết nối liền với một bức tường màu đen ở phía dưới và chiếc tủ đầu giường cùng với đèn trang trí với thiết kế thanh mảnh tạo ra sự thanh lịch và thông thoáng hơn.

Phòng ngủ được thi công nội thất và trang trí theo phong cách tối giản với sự kết hợp giữa những màu sắc đen trắng một bức tranh, ánh sáng tự nhiên cũng được lựa chọn để bổ sung thêm sự thông thoáng và đặc biệt là những cây xanh giúp nơi nghỉ ngơi trở nên yên bình hơn.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ với 55m2 đẹp không thể bỏ qua không gian nhà tắm này. Một chút sự khác biệt trong căn phòng này với việc sử dụng sắc màu gỗ cùng với xám đem đến cái nhìn sạch sẽ hơn.

Căn hộ 55m2 với việc sử dụng nội thất thông minh, phân chia không gian một cách hợp lý đã giúp gia chủ có một không gian sống thật sự thoải mái. Hãy liên hệ với K&K DECOR để được thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ tuyệt đẹp nhé.