Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 hiện đại và cá tính

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 hiện đại và cá tính

08/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất căn hộ, nội thất căn hộ, thiết kế thi công nội thất, thiet ke noi that can ho, thiet ke noi that, noi that can ho dep, thiết kế nội thất

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 diện tích nhỏ với những nội thất bằng kim loại, sắc màu trung tính chủ đạo được nhấn nhá thêm những màu đen đẹp thể hiện thêm nét cá tính riêng với những đường nét mạnh mẽ.  Cách tận dụng không gian một cách hiệu quả đã góp phần làm nên sự rộng rãi cho sự nghỉ ngơi được thoải mái hơn.

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư khu vực phòng khách được sắp xếp với những chiếc ghế sofa màu xám được bố trí sát tường, những đường góc của ghế phù hợp với từng góc của từng nhằm tạo ra nhiều chỗ ngồi và sự nghỉ ngơi hơn. Màu sắc của ghế tương đồng với những bức tường tạo sự hài hòa nhất định.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2  được trang trí với những nội thất nhà ở gia đình và phụ kiện bằng kim loại từ một chiếc đèn cây, đồng hồ trên tường với màu đen với sắc màu tương tự với những phụ kiện khác mà bạn có thể nhận ra bàn sofa cũng được sử dụng những sắc màu với chất liệu kim loại thanh mảnh.

Căn hộ với phong cách công nghiệp cá tính với những bức tường xi măng, nội thất nhà ở bằng kim loại.  Phòng khách được nối liền với nhà bếp và được tạo ra sự riêng tư thông qua một chiếc đảo bếp. Tủ bếp với màu đen với hình chữ U tạo sự lưu trữ gọn gàng thể hiện sự cá tính.

Một chiếc đảo bếp tạo thành 1 quầy bar để dùng để tạo thành một bàn ăn đẹp để có thể ăn uống một cách thoải mái. Màu sắc sáng xám tạo nên sự phản quang giúp căn hộ nhỏ trở nên đẹp và rộng rãi hơn. Đèn trang trí và cây xanh được bố trí khéo léo cho sự hoàn thiện được nâng cao khi thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp.

Chiếc kệ tivi cũng được bố trí ở trên tường kệ bê tông, kệ tivi treo tường vói sắc màu tương đồng với bức tường.

Thiết kế căn hộ 65 m2 với một phòng ngủ với một không gian riêng tư được ngăn cách với một bức tường, phòng ngủ với những sắc màu tương tự nhưng và tạo sự ấm áp hơn khi được sử dụng một bức tường gỗ.

Ứng dụng giường ngủ thấp bằng chất liệu vải tạo sự êm ái khi sử dụng đặc biệt là tối ưu diện tích một cách hiệu quả khi thi công nội thất. Những lúc cần thiết có thể gấp gọn một chiếc giường tạo ra nhiều khoảng trống để sinh hoạt.

Phòng ngủ trong căn hộ chung cư được tận dụng ánh sáng một cách hiệu quả với một tường kính tạo ra sự thông thoáng. Cùng với đó là một chiếc ghế thư giãn kết hợp để có thể tạo ra một sự nghỉ ngơi và ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài.

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, sang trọng thể hiện những đường nét mạnh mẽ, cá tính với bức tường bê tông và những kệ tủ nhỏ để trang trí một cách thuận tiện cũng như để các vật dụng khác.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ tuyệt đẹp cá tính với diện tích 65m2 đẹp với phong cách công nghiệp kết hợp mang lại sự độc đáo riêng biệt phù hợp cho nam độc thân. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ K&K DECOR nhé.