Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thiết kế mảng tường xanh trong văn phòng làm việc

Thiết kế mảng tường xanh trong văn phòng làm việc

24/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có nhiều cách để đưa thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc như việc bố trí cây xanh, những chiếc kệ hay không gian mở…. hôm nay K&K DECOR muốn giới thiệu những ý tưởng những mảng tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng để các công ty có thể tham khảo và ứng dụng.

Có thể thấy lợi ích của cây xanh mang lại trong thiết kế nội thất văn phòng như mang đến không khí trong lành, màu xanh tạo cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả trong quá trình làm việc hay thể hiện sự sang trọng. Và việc sử dụng mảng tường xanh vừa mang lại nhiều lợi ích nhưng lại không tốn nhiều diện tích vì thế ở văn phòng diện tích nhỏ cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Một bức tường màu đen và việc thiết lập màng tường xanh cho nơi làm việc được sắp xếp một cách ngay ngắn mở đây nhân viên có thể nhìn ngắm và tạo điểm nhấn nổi bật trong văn phòng làm việc.

Những cây lá đang tươi tốt như đang khoe sắc trong văn phòng công ty. Không tốn diện tích song việc sử dụng những mảng tường xanh lại đem đến sự tuyệt vời. Bức tường trông trở nên có ích hơn.

Không nhất thiết là một vị trí nào cả mà ngay cả phòng làm việc nhân viên, phòng họp hay khu vực lễ tân, tiếp khác thì những mảng tường xnah cũng rất phù hợp trong thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Sự mệt mỏi, áp lực dường như được giải tỏa trong một góc nhỏ “xanh” này. Bức tường xanh, thảm sàn và những cây xanh tiếp đến là một bức tường kính có thể nhìn ra xa, những bộ bàn ghế và dọc ghế gỗ xung quanh cung cấp cho việc nghỉ ngơi hoặ làm việc của nhân viên được nhiều hơn trong khu vực này.

Tường xanh có thể sử dụng là nơi tạo ra sự riêng tư, một vách ngăn hoàn hảo trong văn phòng làm việc. bảo phủ lên tường kính mang đến sự tươi mát như một chiếc rèm cửa nhưng cũng vừa có độ hở đề nhìn ra bên ngoài là những gì mà bức tường xanh này mang lại.

Khu vực nghỉ ngơi hay tiếp khác thì việc bố trí những mảng tường xanh trông rất thích hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thư giãn và tạo ấn tượng tốt hơn khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác.

Một bộ bàn ghế sofa nổi bật dường như cũng không cản trở tới việc nhìn ngắm một bức tường xanh này. Cây xanh ngát được kết hợp thêm một kệ hộc tủ để bố trí thêm sách hoặc những hình ảnh của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa năng cùng với việc sử dụng nhiều bàn ghế, phong cách kiểu dáng riêng biệt để nhân viên có thể thay đổi môi trường làm việc dễ dàng và ở đây bức tường rợp bóng cây xanh như đưa đến thiên nhiên, thư thái trong quá trình làm việc.

Khu vực cầu thang cũng được tận dụng tạo nên những bức tường xanh đầy màu sắc trong văn phòng này.

Màu sắc xanh cộng với ánh điện và những màu sắc nổi bật tạo ra những phản chiếu rất thú vị mang lại sự sang trọng và hiện đại.

Hành lang lối đi là nơi có thể tận dụng những bức tường xanh trong thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Những ý tưởng không gian xanh trong thiết kế nội thất văn phòng công ty trên là những gợi ý dành cho bạn. Nếu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn tốt hơn nhé.