Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Thi công nội thất văn phòng làm việc sang trọng

Thi công nội thất văn phòng làm việc sang trọng

30/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Mẫu thi công nội thất văn phòng làm việc hiện đại sang trọng với tính chuyên nghiệp thể hiện trong từng chi tiết.  Sử dụng phong cách hiện đại và chất liệu gỗ đặc trưng, khu vực làm việc với những nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, phân chia không gian hợp lý trong từng phòng nhân viên, phòng họp hay phòng giám đốc đảm bảo công năng và thẩm mỹ về khoa học nhất định.

Mẫu thi công nội thất văn phòng làm việc sang trọng với một chiếc bàn dài ấn tượng ở khu vực lễ tân với một đường cong  ấn tượng. ở đây tạo ra như một vách ngăn và lối đi rộng rãi, thông thoáng. Mặt sau bức tường với những đường cạnh gỗ màu ánh vàng nổi bật trong khung nền màu xám.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đa năng với hệ thống ghế sofa, bàn họp được bố trí trong một không gian dễ dàng cho việc trao đổi hơn. Những nội thất văn phòng hiện đại, màu sắc tương đồng và một chiếc kệ gỗ cao cấp như một bức tường ngăn và ứng dụng màu đen kết hợp tạo ra điểm nhấn làm nên một kệ lưu trữ đặc biệt.

Chiếc kệ tủ vừa có thể là nơi trưng bày sách cũng là nơi thư giãn với những ghế ngồi kết hợp.  Bàn họp với chất liệu gỗ tự nhiên dài thể hiện sự đơn sơn trong từng thiết kế và đặc biệt là sự kết nối hoàn hảo với khu vực xung quanh.

Bức tường kính mang đến một vị trí view đẹp để có thể nhìn ngắm ra không gian bên ngoài. Không gian đa năng nhưng việc sắp xếp nội thất vẫn luôn đảm bảo sự gọn gàng tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Bộ bàn ghế phòng họp độc đáo dành cho nhiều thành viên và hệ thống đèn trang trí nổi bật tạo ra sự thoải mái cho khu vực này.

Phòng họp với khung gỗ hình vuông cho những việc thảo luận,  những chiếc ghế đồng nhất tạo sự cao cấp và chuyên nghiệp. Màu sắc trắng đen, một trong những màu sắc được sử dụng nhiều trong phòng họp tạo sự uy nghiêm, bức tường gỗ cũng được sử dụng tạo điểm nhấn.

Trong một thiet ke noi that van phong phòng họp khác sử dụng những sắc màu tương tự như trắng, đen hay nội thất gỗ và sự tối giản trong thiết kế. Phòng họp này với một diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng thông thoáng.

Mẫu thi công nội thất văn phòng làm việc giám đốc sang trọng, cao cấp với một bàn gỗ tựu nhiên màu sắc đẹp với hình chữ V rộng thoáng được tích hợp với một chiếc tủ hồ sơ , bức tường gỗ phía sau, sự tối ưu về màu sắc và đường nét đã nới rộng hơn căn phòng này.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhân viên với 2 màu sắc trắng đen đối lập, những tường kính làm nới rộng không gian và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Một sự kết hợp màu trắng đen, chất liệu gỗ khác trong một phòng họp, phòng tiếp khách trong văn phòng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp sang trọng với màu trắng, đen và nội thất gỗ tự nhiên làm chủ đạo, phong cách tối giản thể hiện sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.