Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Sắc màu phù hợp với mọi trang trí nhà đẹp

Sắc màu phù hợp với mọi trang trí nhà đẹp

03/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Sắc màu pastel được xem là sắc màu có thể áp dụng hoàn hảo cho mọi trang trí nội thất nhà ở hiện nay. Chính sự ngọt ngào, nhẹ nhàng với nét mềm mại mà ở phong cách thiết kế, diện tích nhà ở lớn hay nhỏ và thời đại nào thì sắc màu này cũng rất thích hợp và không bao giờ lo lỗi mốt.

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất nhà ở đẹp và khiến nhiều gia chủ phân vân không biết sử dụng sắc màu nào là hợp lý.  Vì thế hôm nay K&K DECOR muốn đưa ra một số mẫu ngôi nhà, căn phòng với việc ứng dụng sắc màu pastel để bạn có thể tham khảo thêm.

Mẫu trang trí nội thất nhà ở đẹp với gam màu xanh pastel nhẹ nhàng, tươi mát, sắc màu này dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất khác nhau tạo ra không gian sống được thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Nét đẹp thanh lịch, tinh tế của gam màu pastel không chỉ được nhắc tới nhiều ở phòng ngủ mà ở căn phòng nào thì sắc màu này cũng rất thích hợp và được ưa chuộng nhiều hơn.  Một cây xanh nhỏ, gối ôm, bức tranh và ghế sofa được kết hợp hài hòa và tinh tế với nhau ở thiết kế nội thất nhà ở hiện đại.

Phòng khách căn hộ chung cư với một ghế sofa nền nã được kết hợp với nội thất xung quanh một cách trọn vẹn, gối ôm màu hồng đẹp cùng với xanh lá cây cùng với một bức tường gạch màu xanh cùng với bàn phòng khách. Một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi trong một diện tích nhỏ.

 

Một chiếc thảm trải sàn màu đỏ, chiếc ghế màu xanh và một bức tranh thiên nhiên với gam màu pastel đẹp. Căn phòng có sự hoàn hảo về sự liên kết màu sắc với nhau của một cây xanh lẫn nội thất. Không quá nóng cũng không quá lạnh khiến người nhìn luôn có cảm giác dễ chịu.

Sắc màu hồng phấn, một gam màu được nhiều phái nữ yêu thích trong trang trí nội thất nhà ở đẹp. Sắc màu ngọt ngào dịu nhẹ này từ một ghế sofa có thể làm bừng sáng toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Không cần quá nhiều trong thi cong noi that nha o mà có thể là những bức tường với màu pastel hay đơn giản là những phụ kiện, nội thất với sắc màu pastel cũng đủ mang đến một không gian sống trở nên tươi mát, dịu nhẹ và thanh lịch hơn.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ gam màu pastel ngoài sự ngọt ngào thật sự còn mang dến nét lãng mạn với một chút hồng và tím nhạt. Màu pastel là sắc màu nhạt và có nhiều sự tương đồng với  nhau vì thế phòng ngủ này đã phối hợp nhiều màu sắc như xanh, hồng, tím, xanh một cách hoàn hảo và khéo léo nhất.

Những món đồ nội thất nhà ở với gam màu pastel như gối ôm, thảm trải sàn hay màn cửa rất được nhiều gia đình ưa chuộng trong thi công nội thất và trang trí nội thất phòng ngủ đặc biệt là những vợ chồng trẻ.

Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau thì sắc màu pastel cũng là sắc màu lý tưởng trong trang trí nội thất cho phòng bé gái. Một vài điểm nhấn nhá cùng với màu xanh thực sự có sức thuyết phục lớn cho những bé gái.

Những mẫu trên là cách tư vấn trang trí nội thất nhà ở đẹp và phù hợp với gam màu pastel thật sự khiến người ta phải mê hoặc. Chính vì lý do này mà sắc này được yêu chuộng. Với những mẫu trên bạn có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp của riêng mình với sắc màu này.