Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Những cách trang trí nhà ngày tết đẹp và đơn giản

Những cách trang trí nhà ngày tết đẹp và đơn giản

09/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Năm mới là dịp để tân trang và tu sửa lại nhà cửa để có một ngôi nhà đẹp rạng ngời mang hương vị của ngày xuân. Có nhiều cách trang trí nội thất nhà ở đẹp vào ngày tết khác nhau để làm thay đổi diện mạo mới. Hôm nay K&K DECOR sẽ đưa ra một số gợi ý giúp gia đình bạn mang sắc xuân vào nhà với chi phí tiết kiệm nhất.

Trang trí hoa tươi và cây xanh

Một cách làm đơn giản nhất để trang trí nội thất nhà ở mang hương vị của tết và tiết kiệm đó là sử dụng hoa tươi và cây xanh trong nhà. Bạn có thể bố trí thêm nhiều cây xanh ở xung quanh vườn hay trang trí hoa ở phòng khách, phòng ăn và nhà ở. Sắc hoa không chỉ mang đến sự rạng ngời, không khí xuân mà còn mang đến sự trong lành trong không khí.

Trang trí bằng đèn lồng

Những chiếc đèn lồng với những họa tiết khác nhau treo ở những cửa và màu sắc sẽ trang trí cho nhà ở thêm sinh động và tiết kiệm được chi phí. Sử dụng những đèn lồng vào ban đêm sẽ mang lại ánh sáng huyền ảo lung linh đem đến sự ấm cúng và yên bình nhất.  Kiểu dáng nhỏ gọn, chi phí ít và dễ sử dụng đây được xem là cách mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại dịp tết.

Trang trí nhà ở với câu đối đỏ

Những câu đối đỏ luôn là thứ được nhắc nhiều trong dịp tết và những biểu tượng đặc trưng với những nét chữ nghệt thuật.  Bạn có thể sử dụng những câu chữ bức tranh lớn treo ở trên tường với sắc đỏ mang lại sự may mắn vào dịp tết cùng với những chữ Phúc, Vượng…. với thông điệp trong năm tới như những câu chúc. Ngoài ra sử dụng những câu đối với kích thước nhỏ có thể treo trên cành đào và mai. Tùy vào cách trang trí mà bạn chọn những kiểu dáng, kích thước và chữ thích hợp.

Trang trí với giấy dán tường

Một cách tân trang lại nhà mới lại dễ dàng và thay đổi diện mạo của ngôi nhà đó là sử dụng giấy dán tường.  Bạn có thể sử dụng những màu sắc hoa với kiểu cách và màu sắc với từng phòng cụ thể như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Giá cả rẻ song kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã và đặc biệt là họa tiết về thiên nhiên rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn để trang trí. Vói nhiều ưu điểm như vậy nên trong thi công nội thất nhà ở đẹp giấy dán tường dường như không thể thiếu được.

 Trang trí nhà ở với phụ kiện

Những nội thất nhà ở chi phí mắc và có giá trị sử dụng lâu dài dường như khó để thay thế vậy nên phụ kiện như gối ôm sofa, gối giường ngủ hay những thảm trải sàn là phụ kiện trang trí nhà ở dịp tết mà bạn cần lưu ý để làm mới cảnh sắc trong ngôi nhà. Không tốn quá nhiều chi phí nhưng hiệu quả tương đối cao. Nếu những phụ kiện đã cũ bạn nên thay mới với những sắc màu khác với tông màu nổi bật như đỏ, cam, hồng.. để mang lại sắc xuân.

Những trang trí nhà ở dịp tết đón tài lộc vào nhà đơn giản mà bạn có thể áp dụng để mang sắc xuân vào trong nhà. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR để thiết kế thi công nội thất nhé.