Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Ngôi nhà với thiết kế nội thất không gian mở độc đáo

Ngôi nhà với thiết kế nội thất không gian mở độc đáo

24/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất nhà ở với không gian phong cách mở đã là chủ đều được ứng dụng trong nhiều năm này. Với ưu điểm mang lại sự rộng thoáng, tối ưu được diện tích thì ngôi nhà này cùng với sự sáng tạo trong việc thiết kế nội thất với những kệ gỗ và những màu trắng xám đã mang đến sự thú vị độc đáo giống như một triễn làm về nhà hàng.

Cùng với một phong cách thiết kế nội thất nhà ở phong cách mở lại có sự khác biệt nhiều với nhau nhờ việc sắp xếp lựa chọn nội thất hay những cách trang trí và dưới đây là kiểu ngôi nhà mở rộng rãi với nhiều nét độc đáo mà bạn có thể nhìn thầy ở mọị góc diện của ngôi nhà.

Bắt đầu ở khu vực sảnh tiếp khách, ngay lập tức chúng ta có thể thấy rằng mặc dù số lượng đồ đạc nội thất nhà ở đẹp trong phòng là khá nhỏ, vẫn còn nhiều thứ đang diễn ra. Bản thân thiết kế ghế sofa có lớp sơn riêng, với bảng bên hông tích hợp. Đèn sàn cao với một thanh trống lớn nhô ra ghế sofa modul, mang lại độ cao và cấu trúc thanh lịch. Một chiếc bàn bằng gỗ màu đậm phong phú phản chiếu lai màu xám nhạt từ những cửa sổ.

Ngôi nhà sử dụng phong cách mở những cửa kính dường như được ứng dụng  đem lại sự thông thoáng và thu hút ánh sáng tự nhiên vào. Bên trong là những nội thất và sàn nhà gỗ mang lại hơi thở của thiên nhiên.

Đối diện với cửa sổ, một bức tường ngăn cách rộng được xây dựng để che một phần bếp từ phòng khách. Thiết kế thi công nội thất nhà ở này như mang đến sự thông thoáng và thu hút được ánh sáng từ cửa sổ phòng khách xuyên qua. Những được sọc gỗ này như được lấy ý tưởng từ những bàn phòng khách hoặc bàn kê sofa.

Bên cạnh phòng khách,  một bàn gỗ có một chiếc ghế đơn ở hai bên. Khay gỗ phù hợp hoạt động như một chỗ để giữ đồ uống trong tầm tay. Ở đây có thể là nơi làm việc học tập rất thú vị.

Phong cách mở trong thiết kế thi công nội thất tạo ra sự thông thoáng và việc kết hợp sắp xếp nội thất thông minh đã giúp căn nhà trở nên tiện nghi và đối xứng hơn nhằm làm giảm bớt đi sự đơn điệu.

Không gian nhà bếp rộng rãi với một màu xám làm chủ đạo từ tủ bếp và những ghế ăn. Một chiếc bàn ăn dài bằng gỗ cùng với ghế dài, đèn trang trí đã tạo ra sự đặc sắc trong việc lựa chọn nội thất trong khu vực này.

Sắc màu xám chủ đạo được tiếp  nối từ phòng khách của ghế sofa, rèm cửa và ở trong nhà bếp, phòng ăn màu sắc này vẫn giữ được chủ đạo thể hiện sự thống nhất trong thiết kế nội thất nhà ở này.

Từ nhà bếp hay phòng ăn uống bạn có thể nhìn thấy ra không gian bên ngoài và xung quanh một cách dễ dàng với không gian mở.

Phía sau văn phòng tại nhà, một khung kim loại lớn có khung giá đỡ giữ nhiều kệ và tủ bằng gỗ.

Các kệ được trang trí với một bộ sưu tập bình hoa trang trí, đồ trang trí, hình ảnh một cách thú vị và khéo léo trong mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại đẹp.

Chiếc kệ đã thiết kế và bố trí khéo léo đủ để cung cấp cho ánh sáng tự nhiên được lọt qua.

Trong phòng ngủ chính, một giường ngủ bọc nệm cao và tận dụng một tấm gỗ trên bức tường như để làm điểm tựa đầu giường vừa mang lại sự thoải mái lại tiết kiệm được diện tích. Phòng ngủ đơn giản với màu sắc xám, một bức tranh, thảm trải sàn, cây xanh và ánh sáng thiên nhiên.

Một phòng ngủ thứ hai giữ một thiết kế giường nền bất thường kéo dài vượt ra ngoài cuối của nệm, tạo sự rộng rãi hơn. Ở đây chiếc giường có thể là nơi tiếp khách, học tập hay làm những việc khác. Kế bên giường có một hộc tủ để trang trí và ánh sáng thiên nhiên thật sự giúp không gian nhỏ được thông thoáng hơn.

Trong phòng này, cũng có một lớp màu đơn sắc, trong tác phẩm nghệ thuật, các tấm đệm rải rác trang trí và tấm trải giường.

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp với thiết kế không gian mở có sự tiếp nối giữa phong cách hiện đại, đương đại, sắp xép nội thất thông minh đã mang lại sự thú vị. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.