Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mê hoặc với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Mê hoặc với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

20/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất căn hộ,thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất, thiet ke noi that nha o, thiet ke noi that dep, thiet ke thi cong noi that nha o

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ với việc sử dụng sắc màu tinh tế từ việc sử dụng sàn gỗ, màu xanh nhẹ, màu trắng, ánh sáng thiên nhiên mang đến sự mềm mại và nhẹ nhàng. Ở đây như hiện hữu một sắc màu của thiên nhiên với những dịu êm trong lành và chắc chắn là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời “hạ giới”.

Bước vào căn phòng trong thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp này bạn có thể cảm nhận điều đó một cách dễ dàng hơn. Màu sắc xanh nhẹ từ một ghế sofa, cửa sổ nhỏ thu gom ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào, sàn gỗ và một ít mộc mạc của nội thất gỗ đã mang lại giây phút sum họp gia đình tuyệt  vời.

Trắng, gỗ tự nhiên, và màu xám nhạt cùng làm việc để tạo ra một cảm giác thật ấm cúng và trầm tĩnh trong thiết kế nhà ở này.  Sự đan xen màu sắc và nội thất nhà ở đẹp được nhịp nhàng trong phòng khách, nhà bếp hay phòng ăn.

Ngôi nhà không phải không có màu sắc mà những sự mềm mại màu xanh lá cây và một bóng đèn sàn tối thêm một điểm nhấn nhỏ cũng góp phần tăng thêm hương vị trong căn hộ 3 phòng ngủ này.

Các phụ kiện như ấm trà và ly độc đáo chỉ là một cách để thêm một số chạm nhẹ nhàng. Phòng khách gọn gàng với những chiếc kệ tủ hồ sơ cùng với đó là những bức tranh được trang trí một cách khéo léo.

Ghế ăn theo phong cách Scandinavia với sự riêng biệt về kiểu sáng và màu sắc mang đến nét nghệ thuật. Chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc trắng nhẹ nhàng và màu xanh được kết nối với những các thiết kế thi công nội thất nhà ở trước đó.

Khu vực ăn uống được trang trí một cách nhẹ nhàng với một đèn trang tí cùng với chậu cây xanh nhỏ thể hiện sự thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ tinh tế và cao cấp.

Di chuyển từ khu vực ăn uống vào nhà bếp có một chút hơn trong cách của blues và màu xanh lá cây nhưng vẫn còn sống trong bảng trung lập.

Nhà bếp được tách riêng với một đảo bếp tạo ra một vách ngăn hay sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên tính thống nhất vẫn được thể hiện qua cách áp dụng màu sắc trong căn hộ.

Trong phòng ngủ với thiết kế thi cong noi that và kết hợp thêm những kệ sách được bố trí một cách gọn gàng.  Rèm cửa màu trắng, thiết kế thon gọn với việc điều chỉnh ánh sáng vào bên trong một cách dễ dàng.

Ở một phòng ngủ khác những sắc màu trắng, xanh nhẹ hay sàn gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp cho toàn bộ không gian. Căn phòng cũng được bố trí những chiếc kệ tạo sự gọn gàng hay những cây xanh.

Sắc màu pastel mềm mại, nhẹ nhàng với việc sử dụng giấy dán tường tạo điểm nhấn đặc biệt ở trên giường ngủ, rèm cửa, ga trải giường với sắc màu đẹp và căn phòng được trang trí thêm những cây xanh trong phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại đơn giản 3 phòng ngủ hiện đại và cao cấp với việc sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế sang trọng mà bạn có thể áp dụng. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.