Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết văn phòng làm việc đáng yêu và tươi trẻ

Mẫu thiết văn phòng làm việc đáng yêu và tươi trẻ

25/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Những sắc màu ngọt ngào, nhẹ nhàng trong thiết kế văn phòng làm việc này mang đến sự đáng yêu và tươi trẻ. Có lẽ bước vào những nơi làm việc này những căng thẳng dường như đã được lược bỏ và bạn sẽ yêu thích và muốn đến đây thường xuyên. Ngoài việc sử dụng nội thất văn phòng nhỏ thì việc chọn màu sắc cách trang trí vô cùng khéo léo.

Chắc hẳn bạn đã biết nhiều mẫu thiết kế văn phòng làm việc năng động, hiện đại với gam màu nổi bật như đỏ hay trắng xám nhưng sự hỗn hợp với nhiều sắc màu nhẹ ngọt ngào này sẽ làm bạn có hứng thú hơn. Văn phòng  được trang trí với một cây được sơn trắng như tạo ra sự nhàng bên cạnh là những chiếc ghế nệm êm ái trong một khung cảnh ảnh sáng mát mẻ.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa năng với không gian làm việc chung vì thế những chiếc ghế, khu vực làm việc được bố trí ở nhiều nơi cùn với những thay đổi về nội thất màu sắc. Thảm trải sàn màu xanh thiên nhiên với một chiếc ghế treo để có thể thư giãn và màu sắc hồng kết hợp với ánh điện tạo sự lung linh.

Bàn làm việc màu hồng kết hợp với màu sắc xanh thiên nhiên rất ngọt ngào và đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó mà thiết kế thi công nội thất văn phòng này còn sử dụng thêm những chiếc rèm cửa mềm mại, bức tranh trên tường màu xanh được kết nối một cách thông minh với những nội thất xung quanh.

Văn phòng làm việc chung với mô hình nhóm và ở đây bàn ghế làm việc với ghế bọc nệm màu xanh và thiết kế rất khác biệt. Những bức tranh trên tường với hình thức ăn, một điểm sơn được kết nối với nét tương tự xung quanh.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng mở tạo ra sự thông thoáng giữa các không gian với nhau từ đó tiết kiệm diện tích. Văn phòng mở đa năng sẽ tăng cường sự hợp tác và hỗ trợ của nhân viên với nhau.

Sự kết hợp với nhiều màu sắc nhẹ giữa những bộ bàn ghế văn phòng, đèn trang trí trong một diện tích mở nên bạn vẫn cảm nhận được sự thông thoáng nhất định. Đèn trong văn phòng được xem là những nội thất dùng để trang trí nhiều hiện nay để tạo ra những điểm nhấn đẹp ấn tượng nhất.

Một góc làm việc, trao đổi thật sự thoải mái và êm ái mà khi nhìn vào mà bạn có thể cảm nhận được. Chiếc ghế bọc nệm với màu vàng  kết hợp vói một chiếc bàn. Những bức tranh nhỏ được trang trí một góc và sử dụng đèn trang trí khác.

Cây cột sẽ là điều đáng để nói khi nó được kết hợp giữa những cây gõ với nhau và xung quanh được thiết kế một chiếc bàn giúp nhân viên có thể thư giãn và làm việc ở đây.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại hết sức đáng yêu với những màu sắc nhẹ ngọt ngào đáng yêu rất phù hợp với những công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm… đây có thể là ý tưởng và làn gió mới trong nơi làm việc thay vì những không gian khô cứng khác.