Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà diện tích nhỏ phần 1

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà diện tích nhỏ phần 1

03/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong, noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Một góc nhỏ làm việc tại nhà dường nhưu không thế thiếu trong cuộc sống hiện đại nhưng việc sở hữu một diện tích ngôi nhà nhỏ thì việc thiết kế văn phòng làm việc tại nhà thoải mái, thư giãn và thật sự khoa học không phải là điều đơn giản. Vì thế mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một số mẫu thiết kế góc làm việc nhỏ nhưng rất đáng yêu mà bạn có thể học hỏi.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà diện tích nhỏ hẹp đã tận dụng những chiếc bàn làm việc nhỏ được đặt để sát tường cùng với những chiếc kệ để có thể tối ưu được diện tích.  Màu sắc trắng cộng với ánh sáng âm trần làm nới rộng không gian.

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà kết hợp với phòng ngủ.  Một chiếc bàn ghế làm việc nhỏ được sắp xếp gọn gàng cùng với tủ hồ sơ âm tường.

Màu xám nâu được hạn chế trong những diện tích nhỏ nhưng trong góc làm việc này nó thật sự phù hợp. Chiếc bàn làm việc cùng với những kệ mở được sắp xếp những vật dụng một cách gọn gàng. Ghế ngồi hiện đại chiếc đèn chiếu sáng cung cấp ánh sáng đủ cho mọi không gian.

Khác với những nội thất văn phòng ở công ty thì ở đây một góc nhỏ làm việc tại nhà với một chiếc bàn gỗ độc đáo nét đẹp tự nhiên và mộc mạc. Bàn được gắn liền với một tủ hồ sơ và những cây xanh, chiếc kệ mở được sắp xếp gọn gàng cho diện tích nhỏ thêm thông thoáng.

Văn phòng làm việc tại nhà với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, trắng cùng với một chiếc bàn gỗ. Ở đây chiếc bàn gỗ cùng với ghế làm việc dễ thương phù hợp với các nàng. Bức tường luôn được tận dụng tối đa ở những nhà ở nhỏ.

Một thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà đầy riêng tư giúp cho việc tập trung vào công việc dễ dàng hơn. Tận dụng một góc chết nhỏ ở đây đã bố trí bàn ghế làm việc sát tường, màu sắc trắng để mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Không chỉ gắn liền với phòng ngủ mà ở những ngôi nhà diện tích nhỏ thì những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại nhà được sắp xếp và bố trí ở trong phòng khách từng căn phòng cụ thể nhất định. Bàn ghế gỗ tự nhiên với hộc tủ đáng yêu được bố trí trên tường rất gọn gàng.

Đơn giản chính là yếu tố làm nên vẻ đẹp cho những diện tích nhỏ. Ở đây chiếc bàn ghế màu đen với sự tối giản về đường nét và đèn trang trí ở trên trần mới có thêm điểm nhấn.

Thay vì sử dụng những bàn gỗ hoàn toàn thì mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng này đã sử dụng một chiếc bàn với chân ghế bằng kính để tạo ra sự thông thoáng ở phía dưới mang đến một cái nhìn rộng rãi hơn và dược kết hợp với một chiếc ghế đáng yêu.

Sự gọn gàng, ngăn nắp là điều cần thiết cho những diện tích nhỏ, Ở đây bàn làm việc màu trắng, bức tường màu xám cùng với một chiếc kệ gỗ đẹp, bức tranh trang trí tạo thêm nét nghệ thuật cho góc nhỏ làm việc.

 Một chiếc ghế bằng kim loại thanh mảnh và bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên như mang sự mộc mạc và cách trang trí này cho người ta nhớ đến một phong cách Vitage.

Một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà sáng tạo trên hy vọng sẽ bổ sung thêm những ý tưởng giúp bạn trang trí góc làm việc thêm ấn tượng, đẹp và có nét riêng tư của mình.