Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và sáng tạo

18/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng diện tích nhỏ, thiết kế văn phòng nhỏ, thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, thiet ke van phong dep, nội thất văn phòng

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Văn phòng làm việc nhỏ sáng tạo, ấn tượng với cách trang trí độc đáo là cách thiết kế văn phòng nhỏ được nhiều công ty doanh nghiệp ứng dụng. Tại sao vậy ? Các chuyên gia cho rằng sự sáng tạo, độc đáo làm nên sự khác biệt nhằm thu hút được nhân viên hay tạo ý tưởng kích thích và mang đến môi trường làm việc năng động và vui vẻ hơn s với những văn phòng lớn khác.

Như bạn đã thấy mẫu thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo và ấn tượng ở khu vực lễ tân với một chiếc bàn gỗ mộc mạc mang nét tự nhiên đơn sơ vào văn phòng làm việc. Tiếp nối với đó là một thảm trải sàn xanh như tạo ra một sự thoải mái, gần gũi như ở nhà tại văn phòng này.

Bên trong thiết kế văn phòng làm việc nhân viên với một phong cách mở và bàn ghế sử dụng sắc màu gỗ tự nhiên đặc trưng. Bức tường kính được sử dụng làm vách ngăn phân chia không gian nhưng vẫn tạo sự thông thoáng và sự ấn tượng khi tận dụng tường kính để viết lên những dòng chữ độc đáo khác.

Màu sắc sáng trắng với việc những bàn làm việc hình chữ nhật là những cách sử dụng nội thất văn phòng làm tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất.  Ở đây ánh sáng thiên nhiên, cửa kính không gian mở tạo ra sự thông thoáng ở khắp mọi nơi.

Ở trong phòng làm việc được phân chia với một tường kính được gắn liền với những dòng chữ. Bạn có thể thấy bức tường cùng với trần nhà là những địa điểm để trang trí và làm nên sự khác biệt nhiều hơn trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Một khu vực làm việc khác với những bộ bàn ghế, nội thất được sắp xếp gọn gàng tạo ra một lối đi thông thoáng. Gỗ tự nhiên cũng với tường gỗ mộc mạc với chiếc kệ tủ hồ sơ được bố trí trên tường tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Việc bố trí thêm cây xanh giúp nơi làm việc được thoải mái hơn.

Nếu như nảy giờ bạn được thấy những màu sắc gỗ với những bức tường kính thì tiếp theo màu sắc vàng nổi bật cùng với bức tường gạch và những kệ ở đây như tăng thêm sự bận rộng và năng động hơn trong văn phòng này.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại với việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau.  Ở đây một phòng họp nhỏ với một bàn tròn, ghế phòng họp màu đỏ với chân ghế nhỏ màu trắng như làm bật hơn sự năng động và tươi trẻ của sắc đỏ.

Văn phòng làm việc đa năng với những không gian mở, bàn ghế được sử dụng với nhiều kiểu cách khác nhau. Màu sắc nổi bật được ứng dụng tạo ra nhiều màu sắc đẹp tiếp đến là những kệ tủ khác nhau với một môi trường làm việc sáng tạo.

Phòng nghỉ ngơi của nhân viên cũng được sử dụng những màu sắc cam cộng với ánh đèn xung quanh tạo nên một không gian ấm áp và mới lạ hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại đẹp với gam màu nổi bật hiện đại kết hợp với những cách trang trí và sử dụng nội thất gỗ tự nhiên mộc mạc mang đến nhiều sắc thái khác nhau trong môi trường làm việc.