Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty nhỏ

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty nhỏ

27/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty nhỏ với những màu sắc trắng, nhẹ nhàng cùng với việc bố trí nội thất văn phòng gọn gàng mang lại sự thông thoáng. Đặc biệt tận dụng những bức tường để trang trí với họa tiết hình học, ánh sáng thiên nhiên được xuyên qua những cửa kính rộng tạo sự rộng rãi cho nơi làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được tận dụng được những ánh đèn trang trí trên tần để trang trí thể hiện phong cách hiện đại.  Khu vực lễ tân được thiết kế một góc nhỏ với chiếc bàn thanh mảnh  cao bằng gỗ tự nhiên. Sàn nhà màu trắng với bức tường được trang trí họa tiết hình học đẹp làm điểm nhấn.

Sắp xếp nội thất văn phòng gọn gàng với việc sử dụng những bàn làm việc dài hình chữ nhật để nhân viên có thể tối ưu diện tích hiệu quả nhất.  Văn phòng nhỏ nên không sử dụng nhiều nội thất và phụ kiện nhằm tạo ra sự thông thoáng. Những cây xanh được bố trí như tạo ra một vách ngăn hờ với phòng bên cạnh. Màu sắc trắng luôn mang lại hiệu quả cao trong việc nới rộng không gian.

Bên trong phòng họp sang trọng và chuyên nghiệp với một chiếc kệ tủ hồ sơ bằng gỗ được bố trí sát tường và sắp xếp những vật dụng một cách gọn gàn, một hàng cây xanh đẹp tươi mát và cửa kính được kết nối với bên ngoài.

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại với công ty nhỏ có sự tối giản về nội thất và ứng dụng cửa kính nên ánh sáng thiên nhiên được chiếu sáng ở mọi phòng.  Việc quản sát và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Không cần nhiều chi tiết rườm ra văn phòng nhỏ tập trung bức tường và trần để làm nên sự khác biệt và ấn tượng. Ánh sáng trần được theo những hình học thú vị và dường như có sự liên kết với những giấy dán tường. cây xanh được bố trí ở giữa ngăn bàn đưa thiên nhiên và sự thoải mái, không gian trong lành.

Phòng làm việc giám đốc hiện đại với màu sắc phù hợp với xung quanh với một bàn làm việc bằng gỗ. Màu sắc xám với cửa kính đón ánh sáng tự nhiên. Sự tối giản cũng được ứng dụng trong phòng của lãnh đạo.

Văn phòng hiện đại này đã được sử dụng màu sắc gỗ từ bàn ghế với những chiếc tủ hồ sơ mộc mạc cao cấp, sự mộc mạc mang đến sự ấm áp cho hơn. Bàn làm việc rộng rãi cung cấp sự thoải mái cho nơi làm việc. Ở đây tủ gỗ được gạch chéo thể hiện sự tinh tế và trùng hợp với nội thất văn phòng trước kia.

Một chiếc ghế làm việc dài bằng gỗ bọc nệm dài để nghỉ ngơi và thư giãn, bức tường được trang trí thêm những họa tiết trong sự tối giản này.

Văn phòng vệ sinh trong công ty nhỏ cũng được sử dụng những sắc màu xám và nội thất gỗ. Ánh sáng trên tường đẹp cung cấp đủ tạo ra sự thông thoáng cho toàn bộ không gian văn phòng làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với phong cách mở màu sắc nhẹ sáng… cho nơi làm việc được thoải mái. Nếu như các công ty nhỏ cần có sự tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng có thể liên hệ với K&KDECOR nhé.