Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại

09/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại với sự tối giản, gam màu lạnh sáng nhằm tối ưu được diện tích và đặc biệt là quá trình làm việc trở nên thoải mái hơn. Nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên mộc mạc, trang trí với những kệ sách và sắp xếp khoa học cho thấy sự chuyên nghiệp nhất định.

Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại với một phòng họp nhỏ với những màu sắc quen thuộc của nhữn ghế phòng họp màu đen và bàn gỗ. Sơn tường được sử dụng màu xám đơn giản, ánh sáng tự nhiên được sử dụng thông qua tường kính, thảm trải sàn sọc ấn tượng là một mấu chốt tạo nên sự khác biệt ở đây khi tạo dựng phòng họp sang trọng.

Một diện tích vừa đủ để có một phòng họp thuận tiện và thoải mái. Ở đây bàn họp dài hình chữ nhật màu sắc ghế và kiểu dáng đồng nhất cùng với bức tường kính đã giúp diện tích nhỏ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Những cách thiết kế nội thất văn phòng phòng họp thể hiện sự chuyên nghiệp với những màu sắc đơn thuần thì ở một khu vực làm việc, đọc sách thư giãn khác lại mang đến sự thoải mái hơn với những chiếc ghế màu trắng xanh, kệ sách được sắp xếp và bố trí gọn gàng cùng với đèn trang trí độc đáo như tạo ra một thư viện tại gia.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại này luôn có sự thông nhất về màu sắc và phong cách thiết kế. Ở phòng nhân viên thì những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên với màu sắc đen truyền thống cũng như tường và trần nhà màu sắc đơn giản đem đến một cái nhìn chuyên nghiệp. Sử dụng những bức tường kính giúp không gian được thông thoáng hơn rất nhiều.

Những nội thất văn phòng cao cấp với sự đồng nhất mang tính chuyên nghiệp cao và không gian mở tăng cường sự kết nối và hợp tác trong quá trình làm việc hơn. Đây được xem là xu hướng phổ biến trong những văn phòng làm việc nhằm tối ưu diện tích, tiết kiệm không gian và trao đổi dễ dàng hơn.

Khu vực làm việc văn phòng khác có thể là nơi để thảo luận hoặc làm việc riêng với sự yên tĩnh tập trung cao hơn ở một diện tích nhỏ. Bàn làm việc được bố trí sát tường, những chiếc đèn trên tường như cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ văn phòng.

Sự độc đáo mới lạ hay khác biệt có thể là điểm nhấn duy nhất trong công ty này ở góc nhỏ này với một ghế sofa bọc nệm cùng với ghế đơn với thiết kế độc đáo và ấn tượng. Cây xanh cũng được sử dụng để trang trí cho nơi làm việc trở nên trong lành ở mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đa chức năng.

ở đây cây xanh được bố trí trên tường độc đáo qua những chậu cây nhỏ với một chiếc kệ nhỏ xinh. Văn phòng hiện đại đơn giản nhưng không thể thiếu những cây xanh trang trí, dây dường như là một trong những tiêu chuẩn khi thiết kế văn phòng làm việc 2018.

Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại đơn giản với yếu tố tối giản trên sẽ mang lại một nơi làm việc cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Nếu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà ở, văn phòng hãy liên hệ với K&K DECOR nhé.