Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc sang trọng

19/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng giám đốc, thiết kế nội thất phòng giám đốc, thiet ke noi that van phong, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho giám đốc hay những cấp bậc lãnh đạo khác cần nhiều yếu tố từ thẩm mỹ trong việc lựa chọn bàn ghế, sử dụng màu sắc hay yếu tố khoa học để đảm bảo sự sang trọng, cao cấp thể hiện tầm quan trọng của người lãnh đạo.

Ngoài những tiêu chuẩn chung về tính thẩm mỹ, khoa học hay công năng năng, phong thủy thì ở mỗi văn phòng công ty lại có những sự khác biệt trong việc lựa chọn màu sắc nội thất hay những phong cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc riêng biệt và một số mẫu dưới đây sẽ góp phần tạo ra những ý tưởng đó.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại và sang trọng với gam màu vàng nổi bật làm điểm nhấn mang lại sự trẻ trung rất phù hợp với những lãnh đạo trẻ. Nội thất được sắp xếp một cách thông thoáng với những tường kính xung quanh.

Không gian nội thất văn phòng với chất liệu gỗ từ hồ sơ văn phòng, chiếc ghế và bàn làm việc. Màu gỗ tươi sáng, màu xanh nhẹ tạo cảm giác thoải mái, thư thái trong văn phòng giám đốc.

Nếu như ở những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng trên với việc sử dụng những màu sắc sáng trẻ trung thì ở đây phòng giám đốc với gam màu tối , trung tính với những chất liệu cao cấp rất phù hợp cho những vị giám đốc của người trẻ tuổi với những cây xanh trang trí trông rất sang trọng.

Sáng tạo, độc đáo hay mới lạ với một chiếc kệ tủ hồ sơ thông minh để lưu trữ những giấy tờ, sắp xếp tài liệu và trang trí một cách gọn gàng. Bàn làm việc giám đốc với màu trắng được kết nối với kệ , bàn họp  rất hiện đại.  Phòng làm việc giám đốc tiện nghi với những bàn ghế, khu vực riêng biệt và được trang trí sự tối giản mang đến sự thông thoáng.

Một kiểu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc giám đốc phù hợp cho những người lớn tuổi. Ở đây một khu vực làm việc rộng rãi với chiếc kệ kính trưng bài, nội thất chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc dịu nhẹ trầm ấm.

Văn phòng giám đốc luôn có sự chú ý về việc lựa chọn nội thất vì thế chất liệu bằng gỗ tự nhiên từ nội thất, sàn gỗ là điều dễ thấy. Bàn làm việc với một bàn họp lớn gỗ chắc chắn, sang trọng, ghế bọc nệm giúp nơi đây trở nên đẳng cấp.

Bộ bàn ghế sofa với màu trắng sang trọng sử dụng để tiếp khách, bàn ghế làm việc rộng rãi thoải mái với màu đen đẹp. Tủ hồ sơ được nối dài tạo sự lưu trữ được nhiều. Ở đây phòng giám đốc luôn có những vị trí tốt để đảm bảo cho quá tình làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại đơn giản sang trọng với những cách sử dụng màu sắc, sử dụng nội thất, phụ kiện khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo nét đẹp sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hy vọng với những mẫu trên sẽ tạo ra những ý tưởng mới dành cho bạn. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.