Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc coworking

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc coworking

26/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc coworking năng động với những không gian xanh, sự độc đáo với tính năng liên kết giữa các căn phòng mở ra một nơi làm việc thoải mái, sang trọng, tự do cho nhân viên. Mẫu không gian làm việc chung dưới đây hẵn là một nơi làm việc hết sức lý tưởng cho nhân viên mà các công ty có thể học hỏi.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc coworking như một quán cafe thu nhỏ với những bộ bàn ghế màu sắc khác nhau được bố trí ở những vị trí thuận lợi. Mô hình làm việc nhóm với những bàn ghế nhỏ, bàn tròn với những chiếc ghế được bố trí sát tường với màu sắc nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Một khu vực nghỉ ngơi của nhân viên với một quầy bar đồ uống với những chiếc ghế nhỏ xinh, màu xanh tươi mát của chiếc tủ tạo ra một cái nhìn thoải mái cho căn phòng. Trong khi đó trên tường với những khung gỗ với những đèn trang trí bắt mắt.

Nhắc tới không gian làm việc chung coworking gắn liền với sự năng động, tươi trẻ vậy nên được trang trí nhiều hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng rất nổi bật. Đèn trang trí ngoài việc cung cấp ánh sáng thì còn tạo ra một nét ngẫu nhiên thể hiện được ý tưởng của công ty.

Giấy dán tường được sử dụng tạo nên một bức tường đẹp làm nổi bật hơn những nội thất văn phòng khác. Văn phòng đa năng nên nhân viên có thể thay đối chỗ ngồi theo tùy thích và chỉ cần có những máy laptop. Thay vì phải bó buộc ở một vị trí nhất định thì kiểu thiết kế này giúp người ta có thể thay đối vị trí để tạo cảm giác mới lạ, tăng cường khả năng sáng tạo thường xuyên.

Văn phòng được dựa trên như một quán café nhỏ với góc yên bình với những cây xanh, đèn trang trí và nội thất gỗ mộc mạc.  Đèn trang trí chính là điều làm nên một nơi làm việc đẹp hơn.

Khu vực phòng họp lớn nơi cần nhiều thảo luận được bố trí ở một vị trí với ánh sáng tự nhiên qua những bức tường kính rộng rãi, vị trí view đẹp.

 

Trong khi đó ở chiếc quầy này lại có những điểm nhấn màu vàng nổi bật với những màu sắc riêng biệt tạo sự năng động và vui tươi.

Giấy dán tường cùng với thảm trải sàn được thay đổi màu sắc liên tục trong từng thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc coworking.  Màu xanh ở đây được bổ sung thêm những ánh hồng trang trí từ giấy dán tường bên cạnh.

Bức tranh được trang trí với những họa tiết nổi bật kích thích được những ý tưởng mới cho nhân viên và làm nên sự riêng biệt mới lạ trong văn phòng làm việc đa năng.

Thiết kế nội thất phòng họp lớn với những tường giấy được phan trộn nhiều màu sắc khác nhau và bộ bàn ghế gỗ đẹp với phong cách hiện đại. Tường kính kết nối với không gian bên ngoài nên bạn có thể thấy nhiều màu sắc nhưng không bị bách.

Xu hướng thiết văn phòng cowoking space sáng tạo trở nên phổ biến ở trên thế giới và hiện nay nhiều công ty ở Việt Nam đã ứng dụng mô hình này. Nếu bạn đang định hướng kiểu văn phòng này thì có thể liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn nhé.