Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và sang trọng

16/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, thiết kế nội thất văn phòng, nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng đẹp, thiet ke noi that van phong, noi that van phong, thi cong noi that, thiet ke noi that, nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không mang đến sự khô khan mà việc kết hợp với sự tinh tế hiện đại đã mang đến sự trẻ trung, nhẹ nhàng thúc đẩy sự thoải mái trong quá trình làm việc. Có thể nói cao cấp và tinh tế chính là sự cộng hưởng của chuyên nghiệp và thư giãn trong văn phòng làm việc này.

Mẫu thiet ke noi that van phong cao cấp với quy mô rộng lớn với sự thông thoáng từ lối đi, phong cách hiện đại. Công ty sử dụng những sàn gỗ cao cáp với màu sắc ấm áp tương phản với màu trắng của bức tường. Một bộ bàn ghế nhỏ được bố trí ở một góc tường cung cấp nơi thư giãn, trò chuyện hay làm việc. Việc sử dụng thảm trải sàn càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng hơn.

Bên trong văn phòng làm việc nhân viên với sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc pastel nhẹ nhàng và sự thông thoáng với thiết kế đa năng. Màu sắc trắng làm chủ đạo với những cửa kính mang lại cái nhìn thông thoáng. Những chiếc bàn làm việc với những ghế cao rất thoải mái trong khi đó một bộ bàn ghế nhỏ bọc nệm màu sắc mang lại một khu vực trò chuyện, làm việc riêng trông rất thư giãn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp làm việc nhân viên với 2 màu trắng đen làm chủ đạo mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp.  Sử dụng những bàn làm việc rộng kết nối chung và ở bên cạnh đó là một bộ bàn ghế tròn thể hiện văn phòng làm việc đa chức năng trong môi trường làm việc hiện đai nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp đa chức năng với sự linh hoạt của nội thất với những bộ bàn ghế khác nhau. Trong khu vực này những bộ bàn ghế với sắc màu pastel với những hộc tủ hồ sơ với sự bố trí nội thất gọn gàng, màu sắc nhẹ nhàng, bức tường kính không gian mở tạo tiền đề tốt cho những ý tưởng sáng tạo.

Phòng nghỉ ngơi của nhân viên với những chiếc tủ màu đen được bố trí trên tường, bàn ăn dài rộng tạo ra một quầy bar. Những ghế ăn màu trắng cao với kiểu dáng hiện đại và cửa kính giúp ở đâu nhân viên cũng cảm nhận được sự thoải mái và thông thoáng thật sự.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với không gian mở và việc sử dụng những rèm cửa với màu sắc tím nhẹ, những chiếc đèn lồng đẹp với và những chiếc kệ tủ hồ sơ để phân chia diện tích một cách khéo léo.

 Phòng họp nhỏ với chiếc bàn họp màu trắng hiện đại và những chiếc ghế màu xanh nhẹ, thảm trải sàn sang trọng. Không gian đơn giản với màu sắc tinh tế và sử dụng một chiếc rèm cửa để tạo ra sự riêng tư.

Thiết kế nội thất phòng họp lớn với những chiếc ghế xoay hiện đại sang trọng với sự đồng nhất và chuyên nghiệp.  Sử dụng những sắc màu nhẹ giữa sơn tường và nội thất mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bên kia của bức rèm văn phòng màu tím một nơi làm việc đẹp hiện đại với những màu sắc nổi bật từ những chiếc ghế văn phòng màu xanh hay bộ bàn ghế phòng họp màu đỏ nổi bật và màu xanh lá cây kết hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện đại cho công ty với nét sang trọng và tinh tế từ việc lựa chọn những màu sắc nhẹ tinh tế mang đến cảm giác thoải mái, không gian mở còn mang đến sự thông thoáng, rộng rãi cho những ý tưởng bay xa.