Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng sang trọng

02/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất sảnh lễ tân, thiết kế nội thất khu vực lễ tân, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất văn phòng, thiet ke noi that van phong, thi cong noi that van phong, noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng công ty luôn được chú trọng, nó được xem là điểm nhấn đầu tiên và như bạn đã biết ấn tượng đầu tiên luôn có vai trò quan trọng. Vì thế luôn được các công ty quan tâm và chú ý. Ngoài việc để đón tiếp khách thì đó còn là nơi thể hiện thương hiệu, dấu ấn công ty thu hút được khách hàng và đối tác.

Một số mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng với nhiều kiểu dáng hiện đại, sang trọng và nhiều nét khác biệt từ phong cách cho đến màu sắc dưới đây sẽ là những ý tưởng gợi ý cho công ty bạn để tạo ra những ý tưởng tạo nên một nơi làm việc lễ tân đẹp để chào đón nhân viên, đối tác cũng như khách hàng.

Một phong cách đơn giản hiện đại trong thiết kế nội thất sảnh lễ tân với một chiếc bàn màu đen phù hợp với màu sắc mở đằng sau. Màu sắc gỗ từ trần tường, nhà và sàn được lựa chọn trong khu vực này như để phân chia không gian dễ dàng hơn. Một chiếc ghế nhỏ màu đỏ được bố trí sát tường tạo ra sự gọn gàng.

Bàn lễ tân với một đường cong đẹp tinh tế và sang trọng tạo điểm nhấn ấn tượng, khu vực với một lối đi rộng rãi với một bộ ghế sofa, khu vực đằng sau với một bức tường gỗ, ánh sáng với những đèn led kết hợp chiếu sáng toàn bộ nội thất văn phòng ở đây.

Khu vực lễ tân được thiết kế gợi mở gắn liền với những khu vực làm việc khác của nhân viên. Một chiếc bàn màu trắng hiện đại được kết hợp với chất liệu gỗ ở một vách ngăn nhỏ.  Những chiếc đèn trang trí ở trên trần với những chậu cây xanh ở phía sau hay bộ thảm trải sàn ở phía trước với màu sắc nhã nhặn đẹp và tạo cảm giác thoải mái khi bước vào đây.

Khu vực sảnh lễ tân sang trọng trong mẫu văn phòng công ty này khiến người ta liên tưởng tới một khách sạn cao cấp.  Một chiếc bàn độc đáo được bố trí ở một góc, chiếc sảnh với hình tròn với sự kết hợp những họa tiết, màu sắc thú vị. Hình ảnh công ty hay sản phẩm được trưng bày như một cách quảng cáo và thể hiện được nét riêng biệt và thương hiệu của công ty.

Một chiếc bàn lễ tân ấn tượng với một thiết kế độc đáo và sang trọng tạo ra một sự riêng tư an toàn bên trong. Thiết kế thi công nội thất văn phòng sảnh lễ tân rộng thoáng với những ánh sáng tự nhiên qua chiếc cửa sổ chính, hình ảnh logo công ty được thể hiện rõ cùng với cây xanh được bố trí , sắc màu nổi bật trên tường được thể hiện rõ.

Sắc màu nhẹ cùng với sự gọn gàng, sang trọng, bố trí nội thất một cách khéo léo cùng với đó là những sắc màu, logo hình ảnh công ty được thể hiện rõ trong thiết kế nội thất văn phòng lễ tân được nhiều công ty ứng dụng để nhận diện công ty một cách dễ dàng cũng như tạo sự thông thoáng, thư thái khu bước vào đây. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của nó. Nếu công ty bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với K&K DECOR nhé.