Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp cho gia đình trẻ

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp cho gia đình trẻ

31/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất nhà ở, thiet ke noi that nha ong, noi that nha ong, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Phong cách hiện đại hay sự vận dụng những màu sắc sinh động trong trang trí luôn được sử dụng nhiều trong những thiết kế nội thất nhà ở dành cho những gia đình trẻ. Những sự tối ưu về đường nét trong nội thất mang lại sự rộng rãi hơn trong ngôi nhà.

Trong mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp với phòng khách được trang trí với những thảm trải sàn với những nét họa tiết với sàn nhà trong khi đó nội thất như ghế sofa với sự đơn giản nhưng đối lại có sự chám phá của sắc vàng nổi bật. Gam màu trắng xám giúp cho khu vực nhà ở trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Phòng khách được trang trí nội thất nhà ở gia đình với những cây xanh và ở cạnh cửa sổ được tạo thêm một chiếc ghế vừa có thể nghỉ ngơi lại thư giãn nằm đọc sách, thoảng ngoạn thiên nhiên một cách thú vị.  Những chậu hoa nhỏ hay những điểm nhấn từ ghế sofa đơn, gối ôm đã mang đến một địa điểm thư giãn tốt lành cho những thành viên trong gia đình.

Phòng ăn được bố trí trong một không gian mở liền kề với phòng khách và nhà bếp. Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên sang trọng với một kích thước rộng rãi cho gia đình ăn uống thoải mái và được trang trí thêm những lọa hoa.

Thiết kế thi cong noi that nha o không gian nhỏ luôn có những sự độc đáo nhằm tối ưu diện tích hiệu quả. Một chiếc tủ âm tường với thiết kế cửa trượt có thể bố trí cây xanh và sách một cách gọn gàng và ngăn nắp. Nơi đây còn giống như một thư viện.

Sàn nhà họa tiết được sử dụng nói liền trong nhà bếp, khu vực nấn nướng rộng rãi với tủ bếp hình chữ U như tạo ra sự riêng tư nhất định. Màu sắc của tủ bếp được gắn liền với sơn tường và chiếc đảo bếp tạo thành một quầy  bar để thư giãn với những chiếc ghế cao. Nơi đây có thể có chức năng như bộ bàn ghế ăn trong gia đình.

Sắc màu luôn có sự thống nhất trong thiết kế thi cong noi that nhà ở này, ở trong phòng trẻ em với một diện tích nhỏ đã sử dụng giường ngủ thông minh với ngăn kéo lưu trữ, kích thước giường nhỏ cân đối và được trang trí thêm những đèn trang trí nổi bật phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Sự tối giản được thực hiện nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở này và trong phòng ngủ này thì dường như điều đó vẫn được thể hiện nhằm mang lại sự thông thoáng nhất định cho nhà ở .

Phòng tắm cũng được trang trí một cách đơn giản với những sắc màu tương tự và việc có thêm những chiếc gương, gạch hoa hay những chậu cây xanh cũng được trang trí và sử dụng để mang lại sự vui tươi cho nhà ở.

Thiết kế nội thất nhà ở cho gia đình trẻ thường gắn liền với sự giản đơn với sự hiện đại nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với K&K DECOR để được tư vấn nhé.