Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Mang vẻ đẹp mộc mạc vào trong thiết kế văn phòng

Mang vẻ đẹp mộc mạc vào trong thiết kế văn phòng

23/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng nhân viên, thiết kế nội thất văn phòng nhân viên, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thiết kế văn phòng làm việc với vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên từ cây xanh, nội thất gỗ và đặc biệt sử dụng nội thất hay màu sắc có nét cổ điển. Văn phòng này giúp cho nhân viên cảm nhận được sự thoải mái làm giảm nhẹ được những áp lực trong công việc . Tất cả mọi thứ dường như trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn như một góc nhỏ trong quán café.

Tổng thể thiết kế văn phòng làm việc được tuận theo một phong cách và màu sắc nhất đinh. Sử dụng màu sắc nhẹ tươi sáng và dịu êm đi kèm với những sàn nhà màu sắc, điểm nhấn màu xanh từ thiên nhiên và nét mộc mạc từ trong nội thất. Phòng làm việc được thông thoáng và xuyên suốt toàn bộ không gian.

Trên trần tường tường như với những đường nét ấn tượng như để “phô diễn” sự khéo léo với những hệ thống cũng như mang đến sự mới lạ. Cây xanh được bố trí nhiều ở từng góc khác nhau thêm vào đó đèn trang trí được sử dụng tạo ra hương vị của nhà ở hay một quán cafe chứ không phải là văn phòng.  Bàn ghế gỗ văn phòng được sắp xếp một cách gọn gàng tạ ra những lối đi thông thoáng.  Những bàn tròn nhỏ được sử dụng với chiếc ghế xanh tạo ra không gian làm việc chung coworking space.

Trong không gian nội thất văn phòng đẹp trong phòng họp với  bộ bàn ghế ấn tượng từ mây tre, gỗ với nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mang lại một vẻ đẹp cổ xưa hiền dịu nhưng cũng rất chuyên nghiệp trong phòng họp này.  Ngoài một bức tường gỗ thì phần kết nôi bên ngoài với một cửa kính xuyên suốt được tạo riêng tư bằng một rèm cửa mỏng.

Thiết kế nội thất văn phòng mang vẻ đẹp tự nhiên với một view đẹp đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào, một cây xanh được bố trí và bạn thấy nó như là một không gian thu nhỏ tạo ra sự yên tĩnh tuyệt đối với sự dịu nhẹ và hiền hòa.

Văn phòng làm việc giám đốc đậm nét phong cách cổ điển với một bàn ghế gỗ tự nhiên được điêu khắc bằng những đường nét thiết kế tỉ mỉ. ghế ngồi với chất liệu da cao cấp, bàn gỗ đẹp và 2 chiếc ghế như mang sự cổ xưa hoài niệm vào phòng làm việc.  Phòng được bố trí thêm cây xanh và tủ hồ sơ rất gọn gàng.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp làm việc chung đa năng ngày càng phổ biến để tăng cường sự hợp tác và đoàn kế giữa nhân viên. Môi trường làm việc chung sẽ thoải mái, kích thích được ý tưởng hơn. Ở đây một bộ bàn ghế nhỏ trong diện tích thông thoáng, cây xanh được bố trí một cách khéo léo trên trần và đèn trang trí.

Nét mộc mạc luôn hiện hữu trong văn phòng và ổ đây là một chiếc tủ hồ sơ gỗ tự nhiên cùng với một bàn làm việc. phòng nhân viên trong một diện tích nhỏ được trang trí bức tường rất ấn tượng làm điểm nhấn sự khác biệt.

Mang thiên nhiên và sự mộc mạc vào thiết kế văn phòng làm việc nên ở đâu bạn cũng có thể thấy những cây xanh, nội thất gỗ.  Ứng dụng cửa kính giúp ánh sáng thiên nhiên, nhân tạo được xuyên suốt tất cả các căn phòng và cảm nhận được sự rộng rãi với việc sử dụng không gian chung lẫn nhau.

Văn phòng với những mảng xi măng trên tường như tạo ra những đường ven biến màu trắng và màu xanh của cây hay sự nhẹ nhàng của màu sắc. Sự thay đổi linh hoạt và việc sử dụng bàn làm việc tròn, vuông hình chữ nhật và những chiếc laptp giúp họ như có thể lựa chọn chỗ ngồi làm việc mới mỗi ngày. Sự phân chia thành không gian nhỏ giữa phòng giám đốc, phòng họp hay phòng nhân viên thể hiện phong cách mở nhưng không lộn xộn.

Mang vẻ đẹp tự nhiên với nét cổ điển, hiện đại trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ấn tượng như đem đến không gian yên tĩnh như một góc nhỏ cửa sự yên bình thư giãn giúp cho quá trình làm việc trở nên thoải mái hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với K&K DECOR để sỡ hữu một không gian làm việc đẹp nhé.