Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Lưu ý khi chọn bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Lưu ý khi chọn bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

07/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: nội thất văn phòng, nội thất văn phòng làm việc, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, noi that van phong, van phong, trang tri van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Nội thất văn phòng chiếm nhiều diện tích trong phòng làm việc và tác động trực tiếp đến người sử dụng vì thế khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cần phải lập kế hoạch rõ ràng nhằm tối ưu được diện tích một cách hiệu và mang lại sự thoải mái cho không gian làm việc. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn mà bạn có thể quan tâm.

Chọn bàn ghế văn phòng đơn giản

Để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng với phong cách đơn giản về đường nét và màu sắc để mang lại sự thông thoáng và tối ưu được diện tích hiệu quả.  Sự đơn giản hay phong cách hiện đại là điều mà bạn cần quan tâm.

Chọn bàn ghế văn phòng đồng nhất

Không gian văn phòng làm việc đa năng với sự độc đáo và sáng tạo ngày càng phổ biến vì thế ít nhiều có sự thay đổi về việc lựa chọn về bàn ghế văn phòng. Tuy nhiên đối với những văn phòng có diện tích nhỏ bạn cần quan tâm đến sự đồng nhất trong thiet ke noi that van phong và màu sắc. Không nên chọn quá nhiều bàn ghế văn phòng làm việc với kiểu dáng và màu sắc khác nhau sẽ giúp văn phòng nhỏ trở nên rối rắm hơn.

Bàn ghế văn phòng nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu

Không nên chọn bàn ghế kích thước quá cỡ và vượt số lượng tạo ra sự thừa thải  và làm căn phòng trở nên chật chội. Nên chọn những bàn ghế với kích thước nhỏ đủ để làm việc một cách thoải mái. Xác định số lượng nhân viên để lựa chọn và bố trí nội thất theo yêu cầu.

Lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với chức năng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty không đơn thuần là phòng làm việc nhân viên mà còn là phòng họp, phòng giám đốc và nhu cầu sử dụng, chức năng khác nhau vì thế ở từng phòng cụ thể lựa chọn những bàn ghế phù hợp giúp không gian nhỏ vừa rộng thoáng nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và sự sang trọng nhất định.

Bên cạnh đó ở những ngành nghề lĩnh vực nhất định thì có thể lựa chọn những bàn ghế phù hợp.  Đối với những công ty văn phòng luật sự cần sự yên tĩnh cần lựa chọn bàn ghế làm việc khác trong khi đó những văn phòng cần nhiều sự tương tác thì có thể lựa chọn những bàn làm việc nhóm để tiện trao đổi và tiết kiệm được diện tích hiệu quả.

 Màu sắc bàn ghế văn phòng

Những màu bàn ghế làm việc màu trắng hoặc bằng gỗ có thể lựa chọn, hạn chế những màu tối trong những thiết kế văn phòng nhỏ sẽ có cảm giác làm nhỏ không gian hiện có hơn. Có thể lựa chọn những ghế lưới để tăng cường sự thông thoáng. Mặt khác màu sắc cần có sự hài hòa với nhau và môi trường xung quanh sẽ là cách giúp văn phòng làm việc diện tích hẹp trở nên thoải mái hơn.

Đó là những lưu ý và cách chọn nội thất văn phòng đẹp cho không gian nhỏ mà bạn cần lưu ý để thiết kế nội thất văn phòng diện tích hẹp trở nên đẹp và sang trọng hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.