Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Lưu ý khi bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ thêm tiện nghi

Lưu ý khi bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ thêm tiện nghi

08/02/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: nội thất văn phòng, nội thất văn phòng làm việc, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, noi that van phong, van phong, trang tri van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Nhiều công ty sẽ gặp không ít thách thức khi làm thế nào đế sắp xếp nội thất văn phòng trong một diện tích nhỏ thêm tiện nghi và sang trọng hơn nhằm tạo ra môi trường làm việc thoải mái. Đưới đây các chuyên gia sẽ đưa ra một số thủ thuật để giúp bạn sỡ hữu một không gian làm việc đẹp và rộng rãi nhất.

Bố trí bàn làm việc theo nhóm 2 - 4

Khi bố trí nội thất văn phòng làm việc nhân viên bạn cần quan tâm tới những bàn văn phòng và cách bố trí sao cho phù hợp nhất. Phương án sử dụng những bàn làm việc bố trí theo nhóm 2 - 4 là cách để tối ưu diện tích lại tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Thay vì những bàn rời thì lựa chọn những hình chữ nhật sẽ hợp lý hơn.

Bàn làm việc sát tường

Nếu như cần đến nhiều sự yên tĩnh và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả bạn có thể bố trí sát tường để tối ưu diện tích hiệu quả. Tuy nhiên cần tính toàn một cách khoa học và sử dụng những nội thất đồng nhất để tạo sự cân bằng, không nên bố trí riêng lẻ mà theo từng nhóm, từng công việc cụ thể.

Thiết kế bố trí trên tường

Bức tường là một trong những vị trí hoàn hảo để bố trí nội thất một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất đặc biệt là những kệ tủ hồ sơ. Bạn nên lắp đặt những chiếc tủ để bố trí sách, dụng cụ làm việc, hồ sơ hay bố trí những chiếc kệ sát tường để tối ưu diện tích hiệu quả. Để tránh việc rối rắm và bí bách không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn nên sử dụng kệ có màu sắc, kích thước phù hợp với từng kệ cụ thể.

Sử dụng kệ mở làm vách ngăn

Thay vì những bức tường vôi việc sử dụng những kệ mở để vừa lưu trữ, trang trí và bố trí cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Chiếc kệ vừa đảm bảo sự riêng tư, cây xanh tạo ra một bức tường xanh đẹp để giúp không gian nhỏ trở nên thư giãn và không gian làm việc thoải mái hơn.

Tối ưu những góc chết

Thông thương khi thi công nội thất văn phòng thường có những góc nhỏ không sử dụng do việc sắp xếp bàn ghế trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên ở những diện tích nhỏ bạn cần sử dụng điều đó một cách hiệu quả bằng cách bố trí thêm cây xanh hoặc lựa chọn chiếc tủ đứng… để có thể làm cho văn phòng tiện nghi và sang trọng hơn.

Chọn nội thất văn phòng kích thước nhỏ

Để tư vấn bố trí nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp diện tích nhỏ một cách dễ dàng bạn nên chọn những bàn ghế kích thước nhỏ gọn, phong cách hiện đại, tối ưu về đường nét để mang lại một cái nhìn thông thoáng hơn. Màu sắc trắng của những chiếc bàn hay ghế làm việc bằng lưới sẽ tốt hơn.

Tận dụng bức tường để trang trí lưu trữ cùng với những kích thước nội thất nhỏ gọn, sử dụng màu sắc tươi sáng và sắp xếp khoa học, tối ưu những góc chết sẽ giúp việc bố trí nội thất văn phòng diện tích nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.